"Giấc Mơ Của Mẹ": Mẹ bạn là ai trong những hình tượng này?

Chắc chắn ai cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của mẹ khi xem "Giấc Mơ Của Mẹ".

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim về đề tài gia đình đang làm mưa làm gió trên VieOn. Phim lấy được nhiều sự đồng cảm từ khán giả khi tái hiện lại nhiều hình ảnh người mẹ trong gia đình. 

Bà Thanh - Mẹ "nữ tướng"

Là trụ cột chính của gia đình, bà Thanh (NSND Hồng Vân) phải gồng gánh kinh tế nhiều năm khiến tính cách trở nên cọc cằn và không biết cách bày tỏ tình cảm. Bà muốn Trà My (Diễm My) mặc việc váy mới trong buổi phỏng vấn, nhưng thay vì khuyên nhủ bà lại tỏ ý trách móc. Bà còn nói cô đi gặp chủ nhà mặc dù thật lòng bà không muốn.

Không nói những lời hoa mỹ, bà Thanh luôn thể hiện tình cảm bằng hành động. Bà sẵn sàng bán lại quán cơm để hỗ trợ Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) mở văn phòng. Khi thấy My bị oan, bà đến tận công ty để chứng minh sự trong sạch của con.

giac mo cua me me ban la ai trong nhung hinh tuong nay - anh 0
Bà Thanh không biết cách thể hiện tình cảm với con.

Bà Xuân - Mẹ thanh lịch

Bà Xuân (NSND Kim Xuân) là phu nhân trong gia đình giàu có. Dù lớn tuổi nhưng bà vẫn luôn giữ được nét nhẹ nhàng, thanh lịch. Từ lời nói đến hành động của bà Xuân đều toát lên khí chất của một phu nhân. Nhẹ nhàng là thế nhưng bà vẫn rất cương quyết trong những việc ảnh hưởng đến hạnh phúc của con cháu.

giac mo cua me me ban la ai trong nhung hinh tuong nay - anh 0
Bà Xuân luôn giữ được vẻ thanh lịch của mình.

Bà Hồng - Mẹ sâu sắc

Bà Hồng (Khánh Huyền) được khán giả nhận xét là người mẹ thấu hiểu con cái nhất phim. Là người kinh doanh, được tiếp xúc nhiều với giới trẻ phần nào giúp bà hiểu được tâm tư nguyện vọng của con cái. Hiểu rằng Trọng Khang (Quốc Anh) không muốn dựa dẫm vào mối quan hệ của mẹ, bà Hồng luôn hỗ trợ và ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp.

giac mo cua me me ban la ai trong nhung hinh tuong nay - anh 0
Bà Hồng luôn ủng hộ Trọng Khang từ phía sau.

Bà Ngọc - Mẹ đỏng đảnh

Khác với những người mẹ khác, bà Ngọc có phần "ưa chuộng" màu sắc và tính cách hơi đỏng đảnh. Bà Thanh còn lên tiếng nhận xét : "Mãi không hết tính mê trai". Nhìn vô tư là vậy nhưng bà Ngọc rất quan tâm đến bạn bè và cưng cháu ngoại như công chúa.

giac mo cua me me ban la ai trong nhung hinh tuong nay - anh 0
Bà Thanh luôn xuất hiện ới trang phục màu sắc có phần "công chúa".

   Phim hiện đang chiều độc quyền trên nền tảng VieOn. Xem ngay tại đây!

Giấc Mơ Của Mẹ hiện đang được phát sóng trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và kênh VieGIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần.

Xếp hạng khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trẻ "Giấc Mơ Của Mẹ"

Sự nghiệp diễn xuất của hai nam thần trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

"Giấc Mơ Của Mẹ": Lòng mẹ liệu các con có thấu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ