"Giấc Mơ Của Mẹ": Hôn hụt Diễm My, Quốc Anh trốn gầm bàn vì lý do này

00:00/00:00

Trong tập 15 "Giấc Mơ Của Mẹ", chàng kiến trúc sư Trọng Khang không chỉ “ghi điểm” với bà Thanh mà còn suýt có được một nụ hôn lãng mạn với Trà My.

Mở đầu tập phim, bà Duyên (Ngọc Lan) - dì của Trọng Khang (Quốc Anh) từ nước ngoài trở về, trong lúc đến công ty thăm cháu thì bất ngờ gặp ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) tới bàn công việc. Bà Duyên liền gọi điện kể với bà Hồng (Khánh Huyền), thắc mắc rằng liệu Trọng Khang đã biết ông Phát là cha ruột của cậu chưa. Nhưng bà Hồng đã cảnh cáo cô em gái nhiều chuyện tuyệt đối không được để lộ bí mật này.  

giac mo cua me hon hut diem my quoc anh tron gam ban vi ly do nay - anh 0
Bà Duyên tiết lộ mối quan hệ giữa Trọng Khang và ông Phát.

Trong một diễn biến khác, Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) đang xúc tiến mở văn phòng luật và cần tuyển trợ lý luật sư. Khi anh đang ngồi cà phê đăng tin tuyển dụng thì một cô bé lém lỉnh đột nhiên xuất hiện, nói sẽ giúp anh tìm được một trợ lý giỏi. Từ sau lần được Quang Minh bênh vực trước nhóm bạn, giờ đây bé An (Bảo Vi) rất thích chú luật sư siêu ngầu này. Thùy Linh (Kim Nhã) không hề có chuyên môn về ngành luật nhưng trước sự nhiệt tình của bé An, cô đành hứa sẽ thử một lần.

giac mo cua me hon hut diem my quoc anh tron gam ban vi ly do nay - anh 0
Nhan Phúc Vinh được cô bé lém lỉnh giới thiệu thư kỷ riêng.

Cũng trong tập 15, bà Xuân (NSND Kim Xuân) - mẹ ông Phát đã tìm đến quán cà phê trên cây của bà Ngọc (Hương Giang) để tìm hiểu thêm về cô chủ quán đang có mối quan hệ thân thiết với con trai bà. Tuy bà Xuân không nói rõ thân phận nhưng bà Ngọc đã sớm nhận ra tài xế nhà ông Phát, nên càng ra sức lấy lòng mẹ của người thương. 

giac mo cua me hon hut diem my quoc anh tron gam ban vi ly do nay - anh 0
Bà Ngọc ra sức lấy lòng mẹ người thương.

Tại nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân), mặc cho cha con ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) và Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) năn nỉ ỉ ôi, bà Thanh vẫn nhất quyết không cho Trọng Khang ở trọ. Nhưng bà đã thay đổi trước sự chân thành, dễ thương của chàng kiến trúc sư trẻ. Để ý thấy cánh cửa tủ trong căn bếp của bà Thanh bị hư hỏng, Trọng Khang tranh thủ giờ nghỉ trưa mang đồ nghề ở công ty về sửa cho bà.

giac mo cua me hon hut diem my quoc anh tron gam ban vi ly do nay - anh 0
Thái độ của bà Thanh thay đổi sau khi thấy sự chân thành của Trọng Khang.

Có một điều bà Thanh không biết là Trọng Khang và Trà My đang thích nhau. Vừa nghe Trà My nói là phải tăng ca, anh chàng kiến trúc sư đã nói dối tới bảo trì để giúp cô. Cả hai suýt nữa đã có 1 nụ hôn lãng mạn tại bàn làm việc, nhưng sự xuất hiện đột ngột của bà Hồng đã phá hỏng tình huống. Vừa nghe giọng nói của mẹ, Trọng Khang lập tức kéo Trà My trốn xuống gầm bàn. Sẽ ra sao nếu bà Hồng biết cậu con trai cưng đang bí mật qua lại cùng cô trợ lý của mình?

giac mo cua me hon hut diem my quoc anh tron gam ban vi ly do nay - anh 0
Trong Khang và Trà My suýt hôn nhau thì bà Hồng xuất hiện.

Trong khi đó, chàng bác sĩ "dỏm" năm lần bảy lượt từ chối hẹn hò cùng Thanh Hằng vì bận chạy đôn chạy đáo đi xin việc. Giận dỗi vì sự lạnh nhạt của người yêu, Thanh Hằng cố tình đi bar và gặp được anh "bác sĩ thật" Đình Tú (Kim Hải).

Để trả đũa bạn trai, Thanh Hằng rủ "Đình Tú thật" chụp chung một tấm hình thân thiết nhưng không để lộ mặt rồi gửi cho Kiên Cường. Không ngoài dự đoán, Kiên Cường lo sốt vó, vội vã chạy đến quán bar để đưa bạn gái về. Tình cảm của Thanh Hằng dành cho Kiên Cường liệu có thay đổi sau khi cô biết được thân phận thật sự của anh? 

giac mo cua me hon hut diem my quoc anh tron gam ban vi ly do nay - anh 0
Thanh Hằng đi uống rượu giải sầu gặp ngay Đình Tú "thật"

Tập 16 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 08/08. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 15 tập trên VieON

Dự đoán "Giấc Mơ Của Mẹ" tập 15: Nhiều bí mật sẽ được tiết lộ?

"Giấc Mơ Của Mẹ": Diễm My ngượng chín mặt khi Quốc Anh làm điều này

"Giấc Mơ Của Mẹ": Cha con ông Quốc lén lút cho Trọng Khang thuê nhà

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ