NSND Hồng Vân sau khi giảm 14kg: ‘Bây giờ có thể tự tin rồi nha’

VieZ.vn - NSND Hồng Vân đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về những lợi tích to lớn sau khi giảm cân thành công.

NSND Hồng Vân viết: "Từ ngày giảm được một số cân đáng kể thì nhiều sự kiện gửi thư mời... Bây giờ là đi hết nha, chẳng bù lúc trước trốn chui trốn lủi, ai cũng nghĩ mình khó khăn nhưng thật sự là không biết mặc đồ gì để đi sự kiện. Nhưng bây giờ thì mình có thể tự tin rồi nha mọi người".

picture

Lúc trước trốn chui trốn lủi, ai cũng nghĩ mình khó khăn nhưng thật sự là không biết mặc đồ gì để đi sự kiện.

NSND Hồng Vân

Sao Việt

Logo VieZ

Nghệ sĩ cho biết càng có tuổi, chị càng chuyên tâm với nghệ thuật, dành phần lớn thời gian đào tạo lớp diễn viên kế cận, yêu thương bản thân và tận hưởng cuộc sống bên gia đình, bạn bè. 

Năm 2021, NSND Hồng Vân đã từng thử thách giảm 10kg khi đóng phim Gái Già Lắm Chiêu 5. Câu chuyện giảm cân của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

NSND Hồng Vân nói: "Động lực tinh thần rất quan trọng. Trong quá trình giảm cân, tôi nhận được nhiều lời khen từ gia đình, bạn bè nên cảm thấy rất phấn khích. Lời khen giúp tôi có thêm động lực để cố gắng mỗi ngày". 

Ngoại hình khác lạ của NSND Hồng Vân. Năm nay, cô giảm cân thành công 14 kg, tự tin diện những trang phục hồi còn 86 kg không mặc vừa.

nsnd hong van sau khi giam 14kg bay gio co the tu tin roi nha - anh 0
Trước đó, chồng NSND Hồng Vân là diễn viên Lê Tuấn Anh cũng chia sẻ câu chuyện giảm từ số cân nặng 126kg về 84kg trong thời gian ngắn khiến nhiều người bất ngờ. 

NSND Hồng Vân là một trong những tên tuổi lớn của sân khấu kịch. Cô đồng thời còn là đạo diễn sân khấu, đạt được nhiều thành công trong cả chính kịch lẫn hài kịch. Khi lấn sân sang các dự án điện ảnh và truyền hình, NSND Hồng Vân ngày càng khẳng định được tài năng và thăng hạng trong diễn xuất.

Tính đến hiện tại NSND Hồng Vân đã có cho mình gia tài hơn 30 bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình. Năm 2011, Hồng Vân được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Đây được xem là cột mốc sự nghiệp của Hồng Vân. Từ đó đến nay, cô vẫn luôn là nghệ sĩ được khán giả yêu mến và quan tâm.

nsnd hong van sau khi giam 14kg bay gio co the tu tin roi nha - anh 0
Khi xuất hiện trên màn ảnh, NSND Hồng Vân luôn chứng tỏ được vị thế "cây đa, cây đề", mỗi nhân vật của cô là một hình tượng khó ai thay thế được trong lòng khán giả.

NSND Hồng Vân sinh năm 1966. Cô là một trong những nghệ sĩ gạo cội của sân khấu cũng như màn ảnh Việt. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, cô thử sức trong nhiều vị trí khác nhau như diễn viên kịch nói, đạo diễn sân khấu, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, MC. 

DV Lê Tuấn Anh, ông xã NSND Hồng Vân, gây kinh ngạc khi giảm 42kg

NSND Lê Khanh: ‘Câu nói của Trấn Thành người trong nghề đều hiểu’

Truyền thông và khán giả ủng hộ NSƯT Thành Lộc dù ở sân khấu kịch nào!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ