DV Lê Tuấn Anh, ông xã NSND Hồng Vân, gây kinh ngạc khi giảm 42kg

Từ số cân nặng 126kg, diễn viên Lê Tuấn Anh, chồng NSND Hồng Vân, quay về 84kg trong thời gian ngắn khiến nhiều người bất ngờ.

Diễn viên Lê Tuấn Anh được biết đến là tài tử đình đám màn ảnh Việt Nam vào thập niêm 90. Ông gây chú ý với vẻ ngoài điển trai, nam tính và phong trần.

Nam diễn viên sĩ được xếp vào top 3 diễn viên nổi tiếng nhất của dòng phim "mỳ ăn liền" trong giai đoạn này cùng Lý Hùng và Lê Công Tuấn Anh.

Sự thay đổi đầy ngoạn mục về ngoại hình của ông trong thời gian gần đây đang được nhiều khán giả quan tâm.

Diễn viên Lê Tuấn Anh chia sẻ rằng sau khi giảm cân ông cảm thấy mình nhanh nhẹn hơn: "Khoảng hơn 6 tháng, tôi giảm được từ trên 126kg về 84kg. Một hành trình ngoạn mục.  Giảm được béo, mới có động lực để siêng năng thể dục, giờ đã thành thói quen cần mẫn tập luyện lúc ngủ dậy và trước khi đi ngủ".

Diễn viên Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh bên nhau được 34 năm. Cả hai nảy sinh tình cảm khi học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP HCM (nay là đại học Sân khấu TP HCM). Cả hai nồng nhiệt nhưng khi hiểu nhầm, chị cũng chia tay một cách quyết đoán.

dv le tuan anh ong xa nsnd hong van gay kinh ngac khi giam 42kg - anh 0
NSND Hồng Vân cùng chồng là diễn viên Lê Tuấn Anh.

Sau đó, NSND Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư, diễn viên Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai lần lượt tan vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Trải qua sóng gió, NSND Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Họ nối lại tình xưa và tổ chức đám cưới năm 2003. Sau 20 năm gắn bó, cả hai có con gái chung là bé Bí Ngô.

Từng là diễn viên nổi tiếng song giờ đây, Lê Tuấn Anh lui về làm hậu phương vững chắc cho người bạn đời phát triển sự nghiệp.

Lê Tuấn Anh sinh năm 1968, thành danh sau Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh. Anh khiến khán giả chú ý với các nhân vật phản diện, những "tay chơi" đểu cáng. Một trong những vai diễn đặc sắc nhất của Lê Tuấn Anh là Thái Salem trong Lệnh truy nã.

NSND Hồng Vân cùng NSƯT Nguyệt Hằng trổ tài kho cá cấp tốc ngay tại "Ký Ức Vui Vẻ"

NSND Hồng Vân: "Cuộc đời chị, làm gì chị cũng chọn Tự Long"

NSND Hồng Vân trở lại "Ký Ức Vui Vẻ": Nước mắt và tiếc nuối

Chia sẻ