Những yêu cầu trên show hẹn hò gây phẫn nộ

Hết đòi phái nữ phải "còn nguyên" dù đã U40, đến phải đẻ con trai... những nam nhân được khán giả trao danh hiệu "xứng đáng ở 1 mình"!

Sẽ ly hôn nếu vợ không sinh con trai

Tại tập 4 của Hành lý tình yêu mùa 2, nữ chính Phương Dung đã hết sức bất ngờ cũng như hoang mang với những nhận định và bí mật của chàng trai Công Hoàng. Là một người con xứ Huế nên chàng trai này rất theo khuôn khổ.

nhung yeu cau tren show hen ho gay phan no - anh 0
Công Hoàng khiến cộng đồng mạng hoang mang vì quan điểm của bản thân.

Nhưng nhận định cũng như cách suy nghĩ về tình yêu của Công Hoàn lại hết sức cổ hũ khiến nữ chính và ban cố vấn bất bình. Công Hoàng còn gây bức xúc khi cho biết không chỉ bố mẹ mà bản thân anh cũng là một người khó tính, vợ không được sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ ngang tầm với mình để có thể nói chuyện với nhau dễ hơn.

nhung yeu cau tren show hen ho gay phan no - anh 0

Nghe đến đây, siêu mẫu Xuân Lan cho rằng Công Hoàng giống như đang tuyển trợ lý hơn là tìm người yêu để đi đến hôn nhân. Tiếp đó, anh lại khiến mọi người phẫn nộ hơn khi cho biết lý do chia tay vợ trước là vì không sinh được con trai.

nhung yeu cau tren show hen ho gay phan no - anh 0

Theo Công Hoàng, gia tộc nhà anh có truyền thống trọng nam khinh nữ nên con trai trong nhà phải có con nối dõi tông đường. Đạo diễn Lê Hoàng phản ứng cực kì gay gắt với những gì Công Hoàng chia sẻ, khẳng định đây là một quan điểm cổ hũ và bản thân anh không tôn trọng điều này.

Yêu sâu đậm nhưng không lập gia đình

Cũng ở mùa 2, chàng giám đốc công nghệ Đạt Lê cũng gây ngỡ ngàng cho ban cố vấn và nữ chính vì lịch sử tình trường của mình. Đạt Lê mở vali chứa bí mật "Anh yêu sâu đậm hơn 10 mối tình" và thẳng thắn thú nhận có những lúc anh "yêu sâu đậm" cùng lúc 5 người.

Điều này cũng được Nam Em và Xuân Lan dự đoán trước, thậm chí, Nam Em còn cho rằng: "Yêu sâu đậm hơn 10 mối tình là ai cũng yêu được. Một lý do bao biện cho sự đào hoa của mình thôi".

nhung yeu cau tren show hen ho gay phan no - anh 0
Đạt Lê không những gây bất ngờ khi yêu sâu đậm cùng lúc 5 người...
nhung yeu cau tren show hen ho gay phan no - anh 0
... mà còn khẳng định sẽ không lập gia đình.

"Anh chắc chắn sẽ không lập gia đình" là bí mật lớn nhất mà anh chàng giám đốc công nghệ Đạt Lê mang đến chương trình. Điều này khiến nữ chính và ban cố vấn khá hoang mang với bí mật này của Đạt Lê.

Không yêu vẫn có thể cưới để chăm sóc cho bố mẹ chồng

Một trường hợp khác tại mùa 1, với Quốc Đạt, anh chàng đã gây sốc với nữ chính Phong Linh và ban cố vấn với quan điểm: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh".

Quốc Đạt chia sẻ thêm về quan điểm này anh cho rằng chỉ cần người phụ nữ đó chịu về quê chăm sóc ba mẹ anh chu đáo thì dù không yêu nhưng anh vẫn sẽ cưới về làm vợ.

Dân mạng cũng đã dậy sóng và đưa ra những bình luận chỉ trích Quốc Đạt vì cho rằng anh chỉ đang tìm một "người giúp việc" để thay anh và anh quá ích kỷ với suy nghĩ đó.

nhung yeu cau tren show hen ho gay phan no - anh 0
Quốc Đạt bị chỉ trích vì tuyển người yêu như "người giúp việc".

Chàng trai gây tranh cãi vì ly hôn nếu vợ không có con trai, đến Lê Hoàng cũng bức xúc

Tiếp tục xuất hiện nam nhân "bắt cá 5 tay" tỏ tình nữ CEO

Hai nam nhân với quan điểm trong tình yêu rất "kỳ khôi" khiến ai cũng né!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ