Hai nam nhân với quan điểm trong tình yêu rất "kỳ khôi" khiến ai cũng né!

Dư luận đã có những phản ứng gay gắt với những suy nghĩ bảo thủ của hai chàng trai này tại chương trình.

Xuất hiện tại chương trình, chàng trai Hoàng Tấn đã khiến ban cố vấn cũng như nữ chính - Hoàng Yến kinh ngạc cũng như không đồng tình với những quan điểm tiêu cực cũng như thái độ của anh. Ngay từ những giây đầu tiên, Hoàng Tấn đã bị mất điểm khi hơi "kịch" trong cách thể hiện, đến nỗi MC Thành Trung hài hước cho rằng, Hoàng Tấn đang "diễn sâu", "diễn miệt mài" khi đến chương trình.

hai nam nhan voi quan diem trong tinh yeu rat ky khoi khien ai cung ne - anh 0
Hoàng Tấn gây mất thiện cảm khi thể hiện thái độ không đúng trước Hoàng Yến.

Ở bí mật đầu tiên: "Anh hay ăn miếng trả miếng", Hoàng Tấn đã nhận về những phản ứng gay gắt từ Ban cố vấn cũng như Hoàng Yến. Vì khi bí mật này xuất hiện, nó mang hơi hướng quá tiêu cực khiến Xuân Lan phải lên tiếng: "Em ơi em đang ghi một điểm trừ đối với chị".

Sau đó Xuân Lan tiếp tục đối chất với Hoàng Tấn trong quan điểm của anh: "Tại sao bạn không là người sắp xếp sự gãy đổ mà bạn lại yêu cầu người phụ nữ sắp xếp cho mình?". Chắc hẳn anh chàng Hoàng Tấn đang quá bảo thủ cho ý kiến của mình khiến Ban cố vấn không đồng ý.

Ở bí mật tiếp theo: "Anh thích tô màu vết thương", đây tiếp tục là một suy nghĩ "không giống ai" khiến Ban cố vấn và Hoàng Yến bất ngờ. Đáng nói hơn là lần này Hoàng Tấn đã quá mất bình tĩnh khi thể hiện cảm xúc mạnh khi giải thích về bí mật này.

Dù theo Xuân Lan cho biết Hoàng Tấn thật sự rất muốn tìm hiểu bạn nữ nên mới bộc lộ bản chất cũng như mong muốn mình không bị loại nhưng thái độ cư xử với Hoàng Yến lại khiến khán giả không thể chấp nhận được khi anh liên tục ngắt lời và phản ứng mạnh với cô.

Trước khi Hoàng Yến chuẩn bị đưa ra quyết định, Hoàng Tấn liên tiếp "phạm luật" khi cố gắng giải thích cho quan điểm của bản thân nhằm thay đổi suy nghĩ của cô nhưng nó lại gây ra tác dụng ngược khi càng làm cô khó chịu hơn. Hoàng Tấn đã phải dừng cuộc chơi và mất đi cơ hội tìm hiểu Hoàng Yến tại chương trình.

Khi tập này lên sóng, Hoàng Tấn đã nhân vô số những ý kiến cũng như đánh giá trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số cho rằng anh đang sử dụng thái độ quá "phản cảm" với phụ nữ trên sóng truyền hình cũng như bảo thủ cho ý kiến của cá nhân.

hai nam nhan voi quan diem trong tinh yeu rat ky khoi khien ai cung ne - anh 0
Những bình luận trái chiều chỉ trích Hoàng Tấn.
hai nam nhan voi quan diem trong tinh yeu rat ky khoi khien ai cung ne - anh 0
Dân mạng cho rằng anh quá ích kỷ và gia trưởng.

Với Quốc Đạt, anh chàng đã gây sốc với nữ chính Phong Linh và Ban cố vấn với quan điểm: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh". Quốc Đạt chia sẻ thêm về quan điểm này anh cho rằng chỉ cần người phụ nữ đó chịu về quê chăm sóc ba mẹ anh chu đáo thì dù không yêu nhưng anh vẫn sẽ cưới về làm vợ.

hai nam nhan voi quan diem trong tinh yeu rat ky khoi khien ai cung ne - anh 0
Quốc Đạt tại chương trình khiến ban cố vấn khá ngạc nhiên về quan điểm của mình.

Quan điểm này đã khiến Ban cố vấn không chấp nhận và cảm thấy Quốc Đạt như đang muốn tìm một người "giúp việc" để chăm sóc cho ba mẹ anh. Quốc Đạt còn nói thêm: "Sau khi cưới cả hai vợ chồng sẽ cùng về quê kiếm một công việc mới ở đó để chăm sóc bố mẹ anh". Đoạn chia sẻ này càng khiến Hoàng Yến không thể chấp nhận được.

Dân mạng cũng đã dậy sóng và đưa ra những bình luận chỉ trích Quốc Đạt vì cho rằng anh chỉ đang tìm một "người giúp việc" để thay anh và anh quá ích kỷ với suy nghĩ đó.

hai nam nhan voi quan diem trong tinh yeu rat ky khoi khien ai cung ne - anh 0
Những bình luận chỉ trích Quốc Đạt cứng đầu với sự ích kỷ của mình.
hai nam nhan voi quan diem trong tinh yeu rat ky khoi khien ai cung ne - anh 0
Phản ứng của dân mạng khá gay gắt dành cho Quốc Đạt.

Chàng trai "bắt cá 6 tay" gây bão trên show nói gì khi bị chỉ trích?

Nam rapper gây chú ý trong một show hẹn hò khi mang hẳn 4 bài test để tìm hiểu bạn gái

Ca sĩ Trung Quốc rút khỏi chương trình sau ồn ào bị tố phụ bạc, bắt cá hai tay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ