Lê Hoàng tiếp tục gây sốc với phát ngôn: "Tình yêu không được thì vứt"

Trong một gameshow về hẹn hò, lời nhận định của Lê Hoàng đã gây tranh cãi và nhận về những chỉ trích từ khán giả.

Tại tập 2 của Hành Lý Tình Yêu, bước đến vòng hai, cả ba chàng trai tham gia chương trình tiếp tục đưa ra những bí mật của bản thân. Với luật sư Lê Thanh Phong cùng bí mật "luôn im lặng khi cãi vã" đã khiến nữ chính đắn đo.

le hoang tiep tuc gay soc voi phat ngon tinh yeu khong duoc thi vut - anh 0
Ba chàng trai tham gia tập 2 (từ trái qua): Lê Nhớ, Huỳnh Phát, Lê Thanh Phong.

Trước sự lúng túng của nữ chính, bộ 3 cố vấn đã xuống giúp đỡ Nguyên Thi. Đáng chú ý, khi đưa ra lời khuyên cho nữ chính, cố vấn Lê Hoàng lại tiếp tục phát ngôn gây sốc: "Bây giờ là lời cố vấn của Lê Hoàng này, ông đầu tiên vứt, ông thứ hai vứt còn ông cuối cùng có hy vọng".

Trước lời cố vấn có phần gây hoang mang, MC Đại Nghĩa hỏi: "Trời ơi chẳng lẽ anh loại hết hai người của chương trình anh?". Nam đạo diễn thẳng thắn đáp: "Thì tình yêu không được thì vứt thôi chứ có gì đâu mà tiếc".

Trước phát ngôn đó, đạo diễn Lê Hoàng ngay lập tức bị dân mạng chỉ trích ngay bên dưới video tập 2: "Sao ông Lê Hoàng này không ưa nổi nha. Tình yêu chứ có phải trò đùa đâu mà dùng từ vứt" hay "Không hiểu sao có thể phát ngôn như vậy trên sóng truyền hình.

le hoang tiep tuc gay soc voi phat ngon tinh yeu khong duoc thi vut - anh 0
Chàng luật sư Lê Thanh Phong bị nữ chính loại vì chọn im lặng khi cãi vả.

Sau những lời khuyên từ ban cố vấn và MC Đại Nghĩa, nữu chính Nguyên Thi quyết định loại luật sư Lê Thanh Phong. 

Bên cạnh đó, cô cũng chọn đóng vali của Lê Nhớ vì anh chàng không thích bạn đời có hình xăm trên người. Quan điểm này của Lê Nhớ cũng bị Xuân Lan đánh giá gia trưởng, không chấp nhận cái mới.

le hoang tiep tuc gay soc voi phat ngon tinh yeu khong duoc thi vut - anh 0
Thể hình cơ bắp của nữ chính Nguyên Thi.

Ở vòng cuối, Huỳnh Phát đã chọn đúng bí mật lớn mà Nguyên Thi mang đến chương trình: "Anh sẽ rung động khi thấy cơ thể em". Khi mọi người vẫn còn đang băn khoăn về sự thật phía sau bí mật này, Nguyên Thi đã chính thức tiết lộ mình là một vận động viên kiêm huấn luyện viên thể hình.

Khi Huỳnh Phát vẫn còn đang băn khoăn về sự thật phía sau, Nguyên Thi cởi áo khoác và thừa nhận bản thân là một vận động viên kiêm huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Đồng thời, cô cũng biểu diễn một vài động tác trên sân khấu.

le hoang tiep tuc gay soc voi phat ngon tinh yeu khong duoc thi vut - anh 0
Huỳnh Phát khoác chiếc áo vest của mình cho Nguyên Thi sau khi cô trình diễn.

Hơn thế nữa, Nguyên Thi còn cho biết cô từng nhận nhiều lời không hay từ một số chàng trai vì thân hình này. "Hầu như hơn 50% bạn trai ở Việt Nam có gu châu Á đều không thích các bạn nữ cơ bắp. Họ hay vào bình luận rằng "Nhìn sợ quá, nhìn thô quá"..." - Nguyên Thi tâm sự.

Chính vì thế, dù rất yêu cơ thể của mình nhưng cô nàng không tránh khỏi sự tự ti bởi những lời miệt thị. Sau khi bày tỏ nỗi niềm, Nguyên Thi nhận được sự đồng cảm của Huỳnh Phát.  

le hoang tiep tuc gay soc voi phat ngon tinh yeu khong duoc thi vut - anh 0
Nguyên Thi và Huỳnh Phát quyết định hẹn hò với nhau sau chương trình.

Cuối cùng, chàng bác sĩ đã khiến nữ chính ngỡ ngàng khi quyết định hẹn hò với cô. Nguyên Thi cũng xúc động bày tỏ: "Khi em tới chương trình, em nghĩ những bạn như anh ấy là bác sĩ sẽ rất ngại nhìn thấy một người phụ nữ cơ bắp.

Em luôn tự tin về body và sự nghiệp của mình hiện tại nhưng em không nghĩ một người lành tính, không bộc lộ quá nhiều cá tính nổi trội lại thích một cô gái cơ bắp". Sau những tâm sự, cả hai nhận được lời chúc mừng từ MC và dàn nghệ sĩ.

BB Trần làm cố vấn tình yêu như thế nào?

Hai nam nhân với quan điểm trong tình yêu rất "kỳ khôi" khiến ai cũng né!

Chàng trai "bắt cá 6 tay" gây bão trên show nói gì khi bị chỉ trích?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ