Tiếp tục xuất hiện nam nhân "bắt cá 5 tay" tỏ tình nữ CEO

Không những vậy Đạt Lê - chàng giám đốc công nghệ cũng thẳng thắn thú nhận bản thân từng yêu sâu đậm 10 mối tình khiến nữ chính và ban cố vấn ngỡ ngàng.

Tập 3 Hành lý tình yêu với sự xuất hiện của một nữ doanh nhân thành công và xinh đẹp - nữ chính Linh Trúc và 3 chàng trai lịch lãm Đạt Lê, Hữu Quân và Đức Khanh.

tiep tuc xuat hien nam nhan bat ca 5 tay to tinh nu ceo - anh 0
Ba chàng trai đến với Hành lý tình yêu mùa 2 tập 3.

Linh Trúc là một nữ doanh nhân trẻ hiện đang sở hữu một viện thẩm mỹ và một sàn giao dịch bất động sản ở TP. Hồ Chí Minh. Linh Trúc thổ lộ, mình thích tự do, không bị gò bó bởi bất kỳ ai nhưng trong tình yêu lại là một cô gái nhỏ bé mong muốn được yêu thương che chở.

Và cô đến chương trình với hi vọng "tìm được người đàn ông chấp nhận được yếu điểm của em để cùng nắm tay nhau đi một đoạn đường dài và bình yên".

tiep tuc xuat hien nam nhan bat ca 5 tay to tinh nu ceo - anh 0
Nữ chính CEO xinh đẹp Linh Trúc.

Ở vòng đầu tiên, khi gặp mặt các chàng trai gồm Đạt Lê, Trịnh Hữu Quân và Lê Đức Khánh, nữ chính tỏ ra khá bình tĩnh và có phần thích thú với những bí mật của các chàng trai. Tuy nhiên, khi bước vào vòng 2, Linh Trúc lại không khỏi bất ngờ với những chiếc vali dần được hé lộ.

Giữa 3 bí mật "Anh muốn bạn gái xinh như Minh Hằng", "Anh yêu sâu đậm hơn 10 mối tình""Anh luôn cảnh giác khi yêu", cô quyết định đóng vali của chàng trai không có cảm giác an toàn trong tình yêu.

tiep tuc xuat hien nam nhan bat ca 5 tay to tinh nu ceo - anh 0
Linh Trúc quyết định đóng vali của Đức Khánh trong tiếc nuối.

Bất ngờ hơn khi bí mật này thuộc về chàng giám đốc âm nhạc Đức Khánh, người mà Linh Trúc để ý ngay từ đầu. Nhưng sau khi nghe Đức Khánh giải thích bí mật của mình, nữ doanh nhân càng tiếc nuối hơn.

Ngoài ra, chàng giám đốc công nghệ cũng gây ngỡ ngàng cho ban cố vấn và nữ chính vì lịch sử tình trường. Đạt Lê cho biết chiếc vali chứa bí mật "Anh yêu sâu đậm hơn 10 mối tình" và thẳng thắn thú nhận có những lúc anh "yêu sâu đậm" cùng lúc 5 người.

tiep tuc xuat hien nam nhan bat ca 5 tay to tinh nu ceo - anh 0
Đạt Lê khiến ban cố vấn và nữ chính ngỡ ngàng với bí mật của mình.

Điều này cũng được Nam Em và Xuân Lan dự đoán trước, thậm chí, Nam Em còn cho rằng: "Yêu sâu đậm hơn 10 mối tình là ai cũng yêu được. Một lý do bao biện cho sự đào hoa của mình thôi".

Như vậy, vòng 3 chỉ còn hai người chơi - Đạt Lê và Hữu Quân với những bí mất lớn. "Anh chắc chắn sẽ không lập gia đình" là bí mật lớn nhất là anh chàng giám đốc công nghệ Đạt Lê mang đến chương trình. Sau Đạt Lê, anh Hữu Quân cũng tiết lộ: "Công việc của anh rất nguy hiểm".

tiep tuc xuat hien nam nhan bat ca 5 tay to tinh nu ceo - anh 0
Tiếp tục mang đến bí mật lớn sẽ không lập gia đình khiến anh ngay lập tức bị nữ chính đóng vali.

Đặt mục tiêu tới chương trình là để tìm kiếm một người đi cùng một đoạn đường dài chứ không tìm kiếm tình cảm nhất thời nên Linh Trúc quyết định loại vali của Đạt Lê.

Vòng cuối cùng, giữa hai bí mật "Em không muốn làm việc nhà" "Em sẽ bao nuôi anh", Hữu Quân phải chọn đâu là bí mật thật của nữ chính. Sau khi nghe phân tích từ ban cố vấn, Hữu Quân đã chọn "Em không muốn làm việc nhà" là bí mật thật của Linh Trúc. Không ngoài dự đoán, Hữu Quân đã chọn chính xác thông điệp nằm trong chiếc vali đỏ.

tiep tuc xuat hien nam nhan bat ca 5 tay to tinh nu ceo - anh 0
Hữu Quân quyết định tặng hoa hồng đỏ để cho nhau cơ hội tìm hiểu và hẹn hò lâu dài.

Sau cùng, anh Hữu Quân đã tặng hoa hồng đỏ cho Linh Trúc như một lời khẳng định sẽ cho nhau một cơ hội hẹn hò, tìm hiểu để tiến đến một mối quan hệ lâu dài.

Chàng trai "bắt cá 6 tay" gây bão trên show nói gì khi bị chỉ trích?

Hai nam nhân với quan điểm trong tình yêu rất "kỳ khôi" khiến ai cũng né!

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc với phát ngôn: "Tình yêu không được thì vứt"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ