"Xuân Lan và Hà Anh, tôi không bênh ai hết!"

Cindy Thái Tài đã có những chia sẻ với về việc bị gọi tên trong cuộc tranh luận của Siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh.

Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau giữa họp báo show của Hương Giang, và có một nhân vật "nằm không cũng dính drama" là Cindy Thái Tài. Người đã dẫn dắt Xuân Lan vào nghề đã có cuộc trò chuyện riêng với về ồn ào "thiên vị"

"Một người là trò cưng, một người là em yêu, tôi không bênh ai hết!"

Chắc chị cũng đã biết đến đoạn clip Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau giữa họp báo?

Có chứ!

Vậy chị nghĩ sao khi cộng đồng mạng lại nhắc đến tên chị khi chị có động thái tương tác với Hà Anh trước tình thế "dầu sôi lửa bỏng" của hai siêu mẫu này?

Tôi chỉ là người đứng ở ngoài và nhìn vào, còn chuyện tình cảm, tôi vẫn yêu thương hai người, một bên là trò cưng, một bên là em yêu của tôi.

Đâu phải đợi đến chuyện này xảy ra tôi mới thân mật với Hà Anh, nếu có theo dõi facebook của tôi, Xuân Lan hay Hà Anh tôi vẫn tương tác với mọi người và ngược lại.

Nhưng để mà nói đây là "trận chiến" thì cũng không phải. Chuyện tranh cãi, phản biện, đưa ra ý kiến cá nhân thậm chí bảo lưu ý kiến của mình một cách quyết liệt tôi ủng hộ cho cả hai. 

Điều mà tôi tự hào về em gái và trò yêu là họ tranh cãi, phản biện bằng thái độ xây dựng tích cực, thiện chí. Điều đó càng thể hiện bản lĩnh đẳng cấp của họ khi họ cọ xát.

xuan lan va ha anh toi khong benh ai het - anh 0

Tranh luận gay gắt và lớn tiếng như thế ngay giữa họp báo có vẻ không phù hợp...

Tôi khẳng định họ rất văn minh, dùng kiến thức để tranh luận, có người bảo "như cái chợ" thì tôi không đồng tình. Mỗi người có cách thể hiện khác nhau, ở đây cả hai đều hơi nóng tính và lớn tiếng, đó là vì tính cách họ mạnh mẽ - thẳng thắn, không phải kiểu tranh cãi như ở ngoài đường, ngoài chợ.

Show thực tế mà, không có drama người ta không xem. Thế nên drama là một phần phải có trong các show thực tế để tăng kịch tính cho chương trình!

Chị có thấy Hương Giang quá hiền?

Ai nói Hương Giang hiền? Cô nàng sẽ nói đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm, chứ không hiền nhé!

"Xuân Lan và Hà Anh đều có cá tính mạnh mẽ nhưng lại là hai hướng đi riêng biệt", chị nhận xét sao về câu nói này?

Rõ ràng là như vậy, mỗi người sẽ có một tư duy khác nhau. Tôi đánh giá cao hai em, tôi cũng không bênh ai hết vì hai người đã lớn rồi và họ cũng đã có vị trí nhất định trong lòng của khán giả cũng như làng mẫu Việt nên tôi tôn trọng.

xuan lan va ha anh toi khong benh ai het - anh 0

Tôi chỉ muốn nhấn mạnh để so sánh Xuân Lan và Hà Anh thì việc này rất khập khiễng. Mỗi người một màu sắc và có hướng đi riêng của mình. 

Tôi có lướt một số những cái group, có người thích Xuân Lan, người thích Hà Anh. Đọc thì cũng vui nhưng đôi lúc cũng hơi chột dạ, bức xúc. Tôi chỉ muốn nói chúng ta nên là fan văn minh. Chúng ta yêu người này nhưng không lấy người kia ra để miệt thị.

Nếu như họ dở thì bây giờ họ đã không có chỗ đứng như hiện tại, thậm chí là đã mất hút trong showbiz này rồi, chúng ta không nên dùng những lời lẽ kém văn minh, tri thức thấp để nói về họ.

xuan lan va ha anh toi khong benh ai het - anh 0

"Xuân Lan là cô gái không bao giờ đầu hàng, Hà Anh thì bền bỉ"

Là người thầy của Xuân Lan, ắt hẳn chị có rất nhiều kỷ niệm với cô học trò này?

Tôi là một người thầy đúng nghĩa như là cha, là mẹ của các học viên tại trường ngày đó. Xuân Lan đi học rất nghiêm túc, chưa bao giờ bỏ bất kỳ 1 buổi học nào. Ngày đó Xuân Lan gầy và thể lực rất yếu, gia đình cũng không khá giả, em ấy mua được đôi giày cao gót đi học còn khó. 

Vậy đó mà Xuân Lan làm được hết, vì em ấy đam mê. Có những lúc phần gót chân của Lan tróc da, lộ cả mỡ nhưng vẫn cố gắng suốt 6 tháng trời. Với tôi, những ai vượt qua được thử thách của tôi bằng sự kiên trì, bền bỉ thì đó chính là người thành công. Và Xuân Lan làm được điều đó.

Tôi còn nhớ khi nhìn thấy Xuân Lan, giám đốc tại trường tôi dạy đã nói: "Hình ảnh cô này không phù hợp đưa lên sân khấu và sàn runway." Lúc đó tôi đã đáp lại: "Nếu Xuân Lan và những em này không được bước lên sàn runway thì em xin lỗi, em không hợp tác với chị nữa".

xuan lan va ha anh toi khong benh ai het - anh 0

Hồi đó khán giả rất chuộng kiểu hoa hậu, người đẹp người tươi, 3 vòng đầy đủ, riêng tôi thì không đồng tình với quan điểm này, tôi cần sự công bằng cho học trò của mình. 

Bởi vì sao, Xuân Lan cho tôi cảm giác đây là một cô gái không bao giờ đầu hàng. Đến hiện tại có thể chứng minh, vì gần mấy chục năm rồi Xuân Lan vẫn là cái tên hot trong làng mẫu Việt. Với tôi, Xuân Lan là một người mang hình ảnh của thế giới về đây. Thay đổi hết tất cả chuẩn mực về người mẫu tại Việt Nam.

xuan lan va ha anh toi khong benh ai het - anh 0

Xuân Lan đã mời chị về làm giảng viên tại học viện của mình như thế nào?

Ban đầu tôi từ chối thẳng không nhận lời vì lúc đó tôi cảm thấy đang muốn bỏ nghề vì việc đưa đò trong giới này rất bạc! Bỗng dưng có một ngày Xuân Lan gọi cho tôi hỏi: "Cô khỏe không? Chiều mai cô có bận không?". Xuân Lan ngỏ ý mời tôi lên đứng lớp giúp một buổi, do giảng viên hiện tại có việc đột xuất.

Cái tính tôi rất hay giúp người khác mà đây còn là Xuân Lan nên tôi đồng ý. Sau khi lên lớp tôi mới tá hỏa là dạy con nít cỡ 5-6 tuổi không! Hơi bỡ ngỡ những cũng hoàn thành được buổi học. Sau khi dạy về, Xuân Lan có gọi cho tôi hỏi hôm nay như thế nào? Thì tôi nói dạy vẫn tốt, bình thường.

xuan lan va ha anh toi khong benh ai het - anh 0

Sau đó Xuân Lan gài tôi, hỏi thích không, tôi bảo thích và cuối cùng nó chốt hạ một câu: "Vậy mai cô dạy tiếp nha". Thế là từ đó, tôi vào trung tâm của Xuân Lan dạy cho đến bây giờ.

Vậy đối với Hà Anh, chị mến cô siêu mẫu này ở điểm nào?

Nhiều à nha, cũng như Xuân Lan là sự bền bỉ và tính chuyên nghiệp rất cao. Giống như ban đầu tôi đã nói mỗi người có thế mạnh và màu sắc riêng biệt không thể so sánh với nhau. Tôi bảo vệ và yêu mến Xuân Lan và Hà Anh cũng rất khác.

xuan lan va ha anh toi khong benh ai het - anh 0

Cảm ơn chị Cindy vì những chia sẻ trên!

Clip: Vì sao Xuân Lan - Hương Giang diện đồ cùng tone còn Hà Anh thì lạc quẻ?

Biến căng: Hà Anh khẳng định tri thức của Xuân Lan còn hạn chế

Có thí sinh đóng "phim người lớn" tiếp tục gây ồn ào cho show, ekip Hương Giang nói gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ