Những lần Lê Bống 'bắn rap' khiến netizen phải cầu cứu: Ét o ét!

Không chỉ có hình ảnh khoe thân, clip phản cảm, những lần Lê Bống hóa thân thành rapper cũng khiến dân tình tranh cãi dữ dội.

Những lần Lê Bống 'bắn rap' khiến netizen phải cầu cứu: Ét o ét!

Lê Bống sỡ hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng thế nhưng cô lại gắn liền với cái mác "thánh thị phi". Hết chụp hình với trang phục khoe thân gây phản cảm, hay những clip "uốn lưỡi 7 lần trước khi quay", nữ Social Star còn khiến dân tình tranh cãi dữ dội với những màn "bắn rap" khó hiểu.

Phần lớn những clip Lê Bống hóa thân thành "rapper" đều được cô tự biên, tự diễn. Có lẽ vì thế mà lời bài hát thường có phần sáo rỗng, cùng với những hành động khó hiểu như: lè lưỡi, đảo mắt... khiến cộng động mạng khó hiểu, đặt câu hỏi: "Chết tiệt! Đang làm cái quái gì vậy hả?".

Nhìn nhận chung, netizen cho rằng Lê Bống sở hữu giọng hát tốt, tuy nhiên việc cô cố tình làm "lố" từ lời bài hát đến hình ảnh gây phản cảm mỗi lần cô "on the mic". Dưới các clip cô khoe giọng hát, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận, phần lớn hy vọng cô có thể thay đổi, biết tiết chế hơn.

Trích một số bình luận của cư dân mạng:

- Xin hãy gọi Lê Bống là quái vật âm nhạc, kẻ hủy diệt nốt trầm, tổng tư lệnh nốt cao, chiến thần concept, lyrics god, chúa tể gieo vần!

- Tính ra thấy Bống rap cũng được nhưng mà lyrics vô nghĩa, với bớt làm những hành động lố lăng thì sẽ được mọi người công nhận hơn.

- Giọng cũng hay nhưng rap điệu quá. Còn lời nhạc thì xin thua, không thể nghe, hiểu nổi.

- Ét ô ét lỗ tai của tôi! Đây là rap đó hả? Lời thì vô nghĩa, gieo vần lung tung, bậy bạ. Làm được thì làm, đừng làm trò câu view!

Bé Hổ còn chưa đầy tháng, bà xã Decao dính F0 khiến netizen lo lắng

Quên đi những màn khoe mông phản cảm, dân tình thích thú màn đu trend lắc mông siêu yêu của hai mẹ bầu

Hiền Nhi: Làm nội dung nhưng không thích quá viral?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ