Bé Hổ còn chưa đầy tháng, bà xã Decao dính F0 khiến netizen lo lắng

Bất ngờ dương tính với Covid-19, Lâm Minh khiến người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô và bé Hổ.

Bé Hổ còn chưa đầy tháng, bà xã Decao dính F0 khiến netizen lo lắng

Lâm Minh - bà xã nhà Decao, đăng tải hình ảnh "que thử lên 2 vạch" cùng lời tâm sự tiết lộ tình trạng sức khỏe của cô hiện tại: "Rất là mệt luôn". Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi ai cũng biết cô vừa hạ sinh quý tử cho Decao chưa đầy 1 tháng.

Mọi người tuy đã chấp nhận "sống chung với dịch" và việc trở thành "F0" cũng trở thành "chuyện sớm muộn". Nhưng đối với 1 bà mẹ bỉm sữa thì đáng lo hơn cả, bởi cô cần chăm sóc cho con trai chưa đầy tháng. Và việc tiếp xúc gần rất dễ làm cho bé Hổ nhiễm virus.

be ho con chua day thang ba xa decao dinh f0 khien netizen lo lang - anh 0
Hình ảnh Lâm Minh thông báo tình trạng sức khỏe mệt mỏi của bản thân khi dương tính với Covid-19.

Cơ thể phụ nữ khi mới sinh con thường khá yếu, cùng với những triệu chứng của Covid-19 rất dễ gây nên tình trạng sức khỏe không tốt như mệt mỏi, khó thở, sốt cao... Chính vì vậy cộng đồng mạng lo lắng nữ Social Star không thể đủ sức khỏe để chăm sóc cho con.

Tuy nhiên không ai nói cũng biết, phía sau cô luôn có Decao chăm sóc và chia sẻ. Có "ông bố cuồng con" bên cạnh, người hâm mộ cũng phần nào đỡ lo lắng cho sức khỏe của bé Hổ và mẹ bỉm sữa Lâm Minh.

Từ khi Decao công khai danh tính quý tử, anh và Lâm Minh cũng thể hiện tình cảm nhiều hơn trên mạng xã hội. Thoải mái đăng tải hình ảnh "ngọt ngào" với nhau khiến netizen thỏa sức "hứng cẩu lương".

Chẳng những vậy, cả Lâm Minh và Decao đều gia nhập "hội cuồng con". Có thể thấy bộ đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh và những khoảnh khắc đáng yêu của bé Hổ lên mạng xã hội. Thậm chí, mọi "nhất cử nhất động" của quý tử nhà Decao được chia sẻ hàng ngày trên tài khoản Instagram riêng cả 2 đã xây dựng cho con trai.

be ho con chua day thang ba xa decao dinh f0 khien netizen lo lang - anh 0
Không còn "úp mở" cả 2 thoải mái đăng tải hình ảnh có sự hiện diện của đối phương lên mạng xã hội.

Có được người chồng tâm lý, thương con hết mực như Decao chắc hẳn Lâm Minh cũng phần nào an tâm dưỡng bệnh. Người hâm mộ cũng hy vọng gia đình nhỏ của Decao luôn khỏe mạnh, đặc biệt là sức khỏe của Lâm Minh và bé Hổ.

Các beauty blogger cần review chân thực, giờ đây đã có "cảnh sát" Hà Linh!

Thảo Tâm diện bikini "đốt mắt" netizen, chia sẻ quá trình giảm cân đầy tiêu cực

"Đập mặt" nhưng bị chỉ trích, Duy Cơ Bắp đăng hình năm 18 tuổi kèm một câu xanh rờn!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ