Trấn Thành - "phiên dịch viên" nảy số nhanh hỗ trợ thí sinh

Nam MC vận dụng khả năng ngoại ngữ của mình để giúp các HLV và thí sinh dễ kết nối hơn.

Mang đến tập 2 Rap Việt mùa 2 phần trình diễn mang tên Mắt Nai Ơi dựa trên ca khúc gốc Mắt Nai Cha Cha Cha, Cà Nâu đã thuyết phục 3 HLV Binz, Rhymastic và Karik bấm chọn. Cả 2 vị giám khảo cũng khẳng định rằng nếu có thể nhấn nút chọn, họ sẽ dành cho thí sinh này "1 đạp".

tran thanh phien dich vien nay so nhanh ho tro thi sinh - anh 0
Rapper Cà Nâu.

Binz cho rằng thí sinh này vừa liều lĩnh "cầm vào con dao 2 lưỡi": "Tại vì bạn drop chữ cuối cùng lệch nhịp bass một phát là coi như mọi thứ của bạn sập xuống hết. Nhưng mà bạn đã làm được. Điều đó vừa đủ để chứng tỏ cho tôi biết là ok, khi tôi làm việc với bạn, mình không cần nói về flow nữa và mình chỉ nói về content thôi. Lúc đó mới là big things gonna happen". 

tran thanh phien dich vien nay so nhanh ho tro thi sinh - anh 0
Có thời gian dài sống ở nước ngoài nên Binz thường "quen miệng" dùng tiếng Anh để dễ truyền tải những suy nghĩ tức thời.

Nghe xong lời nhận xét của HLV này, MC Trấn Thành chu đáo quay sang hỏi Cà Nâu "Nãy giờ Binz nói bạn hiểu hết chứ hả?" và nhận được câu trả lời là... "Một phần".

Ngay lập tức, anh đã chu đáo "dịch lại từ tiếng Việt sang tiếng Việt" cho thí sinh này hiểu: "Nhịp bạn đã chắc rồi, chúng ta sẽ có thể làm việc với nhau về chủ đề, về tư tưởng". Sau màn phiên dịch của Trấn Thành, cả Cà Nâu và Binz đều gửi lời cảm ơn nam MC. 

tran thanh phien dich vien nay so nhanh ho tro thi sinh - anh 0
Trấn Thành trổ tài ngoại ngữ để giúp Binz kết nối với Cà Nâu.
tran thanh phien dich vien nay so nhanh ho tro thi sinh - anh 0
MC "đa-zi-năng" luôn sẵn sàng hỗ trợ thí sinh.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành thể hiện khả năng tiếng Anh của mình tại Rap Việt mùa 2. Ở tập 1, giám khảo Justatee dù dành lời khen cho 16 BrT nhưng anh cho biết chưa chắc nếu mình ngồi ghế HLV sẽ bấm chọn thí sinh này, vì năng lượng hai người khác nhau. 

Nghe vậy, MC Trấn Thành đã cẩn thận diễn giải: "JustaTee của chúng ta là một anh chàng sống introvert, có nghĩa là sống nội tâm. Còn bạn này có vẻ hơi extrovert, là hướng ngoại, cho nên năng lượng bộc phát ra ngoài". 

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

ĐỘC QUYỀN - Rapper Mai Ngô: "Tôi chấm mình 6/10, Vsoul là 11/10 vì..."

Wowy tuyển được "ngựa chiến", Binz và Rhymastic "trắng tay"

Rap Việt mùa 2: Binz "thả tim lấp lánh" cho chàng giáo viên tiếng Anh

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ