Những cặp 'chị ơi anh yêu em' thành đôi từ show hẹn hò

Ngoài chuyện tình của Lucie - Tuấn Dương, một số cặp đôi lệch tuổi cũng đã được mai mối thành công nhờ show hẹn hò.

Vượt qua rào cản về tuổi tác, nhiều cặp đôi lệch tuổi trên show hẹn hò đã quyết định trao nhau cơ hội tìm hiểu vì nhận thấy được sự đồng điệu với đối phương.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương

Lúc tham gia series Người Ấy Giờ Sao của cách đây không lâu, Lucie Nguyễn - nữ chính xinh đẹp của Người Ấy Là Ai - hé lộ rằng bạn thân Lan Ngọc giờ đã không phải "rao bán" cô nữa. 

Vài ngày trước, lý do đã chính thức lộ diện. Hoá ra, Lucie đã thành đôi với Tuấn Dương sau Tỏ Tình Hoàn Mỹ. 

Tuấn Dương vốn đã "thầm thương trộm nhớ" Lucie từ trước, nhưng vì đối phương vừa xinh vừa giỏi nên anh có phần ngần ngại. Anh còn lúng túng, sợ bị crush chê con nít, ít tuổi và... nghèo hơn cô.

nhung cap chi oi anh yeu em thanh doi tu show hen ho - anh 0

Từ lúc nhìn thấy Lucie, nhất là lúc cô tận tình hướng dẫn mở thương hiệu riêng, Tuấn Dương đã rung động. Có lần, Tuấn Dương đã hôn trộm Lucie lúc say và đàng gái cũng rung động sau nụ hôn đó. Tuy nhiên, đối phương lại trốn tránh nên Lucie cảm thấy buồn. 

Thì ra đây là tình cảm song phương, nhưng vì 2 bên đều né tránh nên thời gian qua đã lạc mất nhau. Với sự cổ vũ của MC Liêu Hà Trinh và đồng đội, Tuấn Dương đã lấy hết dũng khí để tỏ tình Lucie. Cuối cùng, nữ chính xinh đẹp đã đồng ý cho bản thân và chàng trai kém mình 9 tuổi có cơ hội tìm hiểu. 

Văn Trung - Hồng Trang

5 năm trước, Bạn Muốn Hẹn Hò từng mai mối cho một cặp đôi khá đặc biệt, đó là Văn Trung (41 tuổi) và Hồng Trang (44 tuổi). Chị Hồng Trang cho biết mình từng qua một lần đò, làm mẹ đơn thân từ lúc con trai mới 2 tháng tuổi. Ở tuổi 15, con trai đã gửi đơn đăng ký cho chị Trang tham gia chương trình để nửa đoạn đường còn lại của mẹ được vui vẻ và hạnh phúc. 

Với tính cách vui vẻ, hoạt bát, hoà đồng và chân thành, anh Văn Trung đã chiếm được cảm tình của khán giả và đàng gái. Anh cho biết bản thân không quá câu nệ nhiều việc trong cuộc sống, nhỏ tuổi hơn bạn gái cũng được, miễn là hợp nhau. Đặc biệt, anh còn sẵn sàng ở rể và thương yêu con riêng của vợ như con ruột. 

nhung cap chi oi anh yeu em thanh doi tu show hen ho - anh 0

"Nếu chú yêu thương mẹ con, chú chắc chắn sẽ thương con", anh Văn Trung chắc nịch trả lời câu hỏi của cậu bé 15 tuổi. Khi nữ chính đề cập đến việc bản thân từng đổ vỡ hôn nhân, anh Văn Trung vẫn thoải mái và chân thành đáp: "Không sao em ơi, anh già hơn em nhiều". 

Cuối cùng, cả 2 đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Khán giả đặt khá nhiều kỳ vọng vào chuyện tình "Chị ơi, anh yêu em" của cặp đôi U50 đầy chân thành này. 

Văn Dũng - Trang Thành

Được ghép đôi với nữ chính lớn hơn mình 3 tuổi trên Bạn Muốn Hẹn Hò, Văn Dũng cho biết nếu anh cảm thấy thích thì thấy đó giống như một thử thách hơn là sợ bị "lép vế". Nếu thành đôi, anh có thể học được rất nhiều thứ từ Trang Thành. 

Người nhà Trang Thành khá "chấm" Văn Dũng vì sự hoạt bát, hoà đồng, lanh lẹ, nên phần ngoại hình và tuổi tác cũng không quan trọng. Do đó, cô hy vọng cả 2 sẽ bấm nút để có cơ hội tìm hiểu.

Trong khi đó, anh trai của Văn Dũng cũng khá ưng ý với nữ chính: "Anh thấy được đấy. Chú tiến hành nhé, anh ủng hộ. Nhưng đó là tuỳ duyên của 2 đứa". Anh cũng xác nhận em trai mình cá tính và quyết đoán, trùng khớp với tiêu chuẩn của Trang Thành. 

Thấy Trang Thành có vẻ ngần ngại vì cô tự thấy Văn Dũng quá trẻ so với mình, nam chính thổ lộ: "Mình quen nhau vì tính cách, chứ ngoại hình cũng sẽ biến mất theo thời gian mà thôi. Cho nên em đừng nghĩ ngoại hình của anh quá trẻ so với em, quan trọng là tính cách của em có quá trẻ so với em hay không". 

nhung cap chi oi anh yeu em thanh doi tu show hen ho - anh 0

Cuối cùng, Trang Thành và Văn Dũng đã bấm nút đồng ý hẹn hò với nhau trong sự chúc mừng của cả trường quay vì quá đẹp đôi. 

Những yêu cầu tìm người yêu kiểu... trời đất ơi

Những câu tỏ tình đáng yêu 'xỉu lên xỉu xuống' của Tuấn Dương dành cho Lucie

Nhắn nhủ ngọt ngào nhưng Lucie bị bạn trai kém tuổi trêu cực 'lầy'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ