Nhắn nhủ ngọt ngào nhưng Lucie bị bạn trai kém tuổi trêu cực 'lầy'

Bạn thân Lan Ngọc đã có một lời nhắn "doạ yêu" bạn trai của mình.

Trên trang cá nhân, Lucie Nguyễn đã khoe ảnh mặc đồ đôi bên bạn trai kém tuổi kèm chia sẻ ngọt ngào. Bạn thân Lan Ngọc cho biết, có quá nhiều cảm xúc ở thời điểm hiện tại.

nhan nhu ngot ngao nhung lucie bi ban trai kem tuoi treu cuc lay - anh 0

"Vậy là từ hôm nay Lucie 'tạm thời' từ bỏ sự độc thân, vì đã tìm được 1 người yêu thương Lucie như Lucie yêu chính bản thân vậy. Tình cảm lệch tuổi chắc chắn sẽ có nhiều thử thách nhưng hy vọng bằng sự chân thành 2 đứa có thể ở bên nhau lâu nhất có thể Trần Tuấn Dương nhé.

Mong 'anh nhân viên' mới gia nhập 'Biệt đội của Lucie' sẽ chăm sóc trái tim tui 1 cách tận tâm nhé" - Lucie viết. Cô còn gửi lời cảm ơn đến Otis - "ông mai mát tay" đã giúp Lucie và Tuấn Dương dũng cảm nói ra tình cảm mình dành cho đối phương.

nhan nhu ngot ngao nhung lucie bi ban trai kem tuoi treu cuc lay - anh 0
Tuấn Dương còn "gan dạ" đăng ảnh trêu Lucie để đáp lại những lời nhắn nhủ của người yêu.

Trước đó, Lucie đã trở thành khách mời của Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Cô được bạn thân Otis mời tham gia chương trình để giao lưu và cô đã chấp nhận tham gia phần tỏ tình ngược.

Theo chia sẻ của Tuấn Dương, anh đã thầm thích Lucie từ trước nhưng vì thấy crush quá xinh đẹp, giỏi giang nên anh có phần tự ti, chưa dám tiến tới.

Hoá ra, sự xuất hiện của Tuấn Dương trên chương trình là do lời mời của Otis - người anh đã tâm sự chuyện thích Lucie nên đây là cách để Otis giúp đàn em bày tỏ với crush. Đối diện với Lucie, Tuấn Dương có phần lúng túng, anh còn sợ bị Lucie chê... con nít, ít tuổi, nghèo hơn cô.

nhan nhu ngot ngao nhung lucie bi ban trai kem tuoi treu cuc lay - anh 0

Bản thân Lucie cũng rung động sau lần bị Tuấn Dương hôn trộm ở một buổi tiệc. Thế nhưng, thái độ trốn tránh của đàn em sau đó lại khiến cô buồn. Tại chương trình, với sự cổ vũ của mọi người, Tuấn Dương đã tự tin tỏ tình và nắm tay chị đẹp ra về.

Lucie Nguyễn sinh năm 1989, từng là nhiếp ảnh gia và hiện đảm đương vai trò bà chủ cho 3 brand thời trang nổi tiếng, được nhiều sao Việt yêu thích. Với nhiều người, Lucie là hình mẫu phụ nữ độc lập, cá tính mà không ít cô gái hướng đến. Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều mỹ nhân Vbiz, trong đó đặc biệt có Ninh Dương Lan Ngọc.

Yêu người nhỏ tuổi hơn, Lucie lo lắng điều gì?

Ra là Lucie Nguyễn đã có nơi nương tựa nên Lan Ngọc không còn 'rao bán' được rồi

Người Ấy Giờ Sao - Nữ chính Lucie Nguyễn hết được Lan Ngọc ‘rao bán’ rồi, phải chăng…?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ