Yêu người nhỏ tuổi hơn, Lucie lo lắng điều gì?

Lucie thừa nhận, cô là một người thích hỏi để biết người khác nghĩ gì về mình.

Mới đây, Lucie đã trở thành khách mời của Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Cô được bạn thân Otis mời tham gia chương trình để giao lưu và cô đã chấp nhận tham gia phần tỏ tình ngược.

"Yêu người nhỏ tuổi, ở bên mình họ có happy không?"

Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi có thường dành thời gian để lắng nghe những phản hồi của đối tượng đang tìm hiểu/đàn ông về mình hay không, Lucie cho biết cô rất muốn nghe. Bản thân cô rất thích hỏi để biết mọi người nghĩ gì về mình.

Đúng như lời Lucie nói, cô không ngại hỏi thẳng Tuấn Dương rằng nếu không tham gia chương trình này, anh có tỏ tình với cô không. Người đẹp còn rất thận trọng khi hỏi có phải Tuấn Dương thích cô vì ngoại hình, có đang "lừa" nhau không.

yeu nguoi nho tuoi hon lucie lo lang dieu gi - anh 0

Mặc dù rất quý Tuấn Dương nhưng Lucie cũng hiểu rõ cả hai có nhiều khác biệt, như về tuổi tác bởi cả hai cách nhau 9 tuổi.

"Yêu người nhỏ tuổi, khác nhau về tuổi tác là cái chị lo lắng đầu tiên. Thứ hai là sự nghiệp. Nhìn vào chị, điều đầu tiên sẽ là sự nghiệp kiểu cô này giỏi, mạnh mẽ. Thứ 3 là suy nghĩ, không phải bạn dở hay gì mà nó sẽ liên quan đến trải nghiệm.

Một mối quan hệ mà muốn đi lâu dài thì cần có trải nghiệm. Giống như chị, tới tuổi này đã trải nghiệm hơi nhiều còn bạn nhỏ tuổi. Không biết mình có cùng tần số không, ở bên cạnh mình có happy không, có phải cảm xúc nhất thời không? Rồi lỡ ở tuổi này, chị muốn cưới chồng sinh con thì sao?" - Lucie hỏi.

yeu nguoi nho tuoi hon lucie lo lang dieu gi - anh 0

Khi xuất hiện trong series Người Ấy Giờ Sao của , Lucie đã úp mở rằng Lan Ngọc nay không thể "rao bán" cô được nữa và cô cũng bày tỏ quan điểm của mình trong tình yêu.

"Tôi muốn ở cạnh một người mà bản thân không phải gồng mình lên để trở thành một ai đó, để làm cho người khác vui.

Bên cạnh đó, người bên cạnh mình cũng chỉ cần show off bản thân, nội tâm thật sự của họ không cần phải cố trở thành một người nào đó mới phù hợp với mình. Chỉ cần như vậy, tôi cảm thấy đó chính là bước đầu tiên để có thể nói chuyện nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn" - cô bộc bạch.

yeu nguoi nho tuoi hon lucie lo lang dieu gi - anh 0
yeu nguoi nho tuoi hon lucie lo lang dieu gi - anh 0

Cô gái mạnh mẽ để thành công

Trước đó, cô đã chia sẻ về mình qua các từ khoá mà Liêu Hà Trinh đưa ra. Tự nhận xét về bản thân mình, Lucie cho biết cô là một người có hơi cứng nhắc một chút và thích làm việc, biết thêm nhiều điều mới.

Người đẹp cho biết, từ thời còn đi học cô đã có thiên hướng làm về nghệ thuật. "Đến khi dấn thân vào nhiếp ảnh, Lucie thấy mình như được hồi sinh, trở thành con người khác, có giá trị hơn trong khi trước đây, Lucie luôn cảm thấy mình vô dụng".

Những khó khăn của công việc nhiếp ảnh đã trở thành tiền đề để cô biết cách kinh doanh mảng thời trang.

yeu nguoi nho tuoi hon lucie lo lang dieu gi - anh 0

"Thành công dạy em cách trở thành con người khác với lúc trước, giúp em sống hạnh phúc hơn bởi mỗi ngày thức dậy, em biết mình phải làm gì, mong muốn điều gì, trở thành ai và lên kế hoạch cho cuộc đời mình ra sao. Mỗi thời gian trôi qua với em đều rất quý giá" - Lucie nói.

Hiện đang quản lý 3 brand thời trang, Lucie cực kì bận nhưng đổi lại, cô cảm thấy vui và hạnh phúc. "Cũng có lúc em thấy cô đơn vì không có ai bên cạnh nhưng đam mê đã kéo em khỏi tiêu cực" - Lucie nói.

Giữa tình và tiền, cô cho rằng mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau nhưng riêng bản thân cô, cô ưu tiên sự nghiệp và cũng không hề coi thường tình yêu. Nhiều người nghĩ Lucie tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng thực chất, cô rất thích những điều giản dị trong cuộc sống.

Ra là Lucie Nguyễn đã có nơi nương tựa nên Lan Ngọc không còn 'rao bán' được rồi

Người Ấy Giờ Sao - Nữ chính Lucie Nguyễn hết được Lan Ngọc ‘rao bán’ rồi, phải chăng…?

Lucie ‘bóc phốt’ Lan Ngọc, nhắn nhủ em gái một điều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ