Những yêu cầu tìm người yêu kiểu... trời đất ơi

Vì những yêu cầu, tiêu chuẩn đề ra này mà chủ nhân của nó được netizen phong tặng danh hiệu: Ế bằng thực lực!

Lên show hẹn hò để tìm người yêu, nhưng không ít nhân vật khiến khán giả phải ngã ngửa vì loạt tiêu chí dành cho "nửa kia" lại như... "trên trời", có khi phi lý đến khó tin.

Tìm người yêu giống G-Dragon, Mai Phương Thuý

Trong một tập Bạn Muốn Hẹn Hò, nữ chính Trương Yến Vy - một fan của nhóm Big Bang cho biết bản thân khá năng động, thích nhuộm tóc và có phong cách riêng.

Đặc biệt, cô mong muốn sẽ tìm được người yêu giống với... G-Dragon.

Sau khi đối diện với nam chính Đặng Huỳnh Duy Linh, Yến Vy thể hiện sự bất ngờ và cho rằng anh giống... T.O.P. Vì việc này mà Duy Linh đã bị cư dân mạng trêu chọc, lấy ảnh làm meme suốt một thời gian.

nhung yeu cau tim nguoi yeu kieu troi dat oi - anh 0

Tương tự như Yến Vy, anh nhân viên văn phòng Võ Văn Vương Hoài Linh trong show Ghép Đôi Thần Tốc vượt cả tiêu chuẩn nhà gái đưa ra như ngoại hình ổn, cao ráo, tính cách hiền lành. Tuy nhiên, anh lại mong bạn gái phải như... Hoa hậu Mai Phương Thuý, cộng với biết nấu ăn, không càm ràm. 

Tuy từng trải qua 3 mối tình ở tuổi 31, nhưng Hoài Linh lại thiếu kinh nghiệm yêu nên Cát Tường đưa ra lời khuyên: "Hai người yêu nhau chẳng có ai phải thay đổi vì nhau hết. Mỗi người tự cảm nhận đối phương thích gì, rồi tự động thay đổi bản thân một chút để phù hợp với người kia. Chứ đừng bắt ai phải thay đổi". 

nhung yeu cau tim nguoi yeu kieu troi dat oi - anh 0

Mang cả "sớ" lên show tìm người yêu

Trần Thị Anh (27 tuổi, trợ lý kinh doanh) đã khiến cả trường quay Bạn Muốn Hẹn Hò ngỡ ngàng khi mang cả một danh sách dài ghi loạt tiêu chí chọn bạn trai tương lai. Nhìn hàng chục gạch đầu dòng dài chi chít như sớ Táo Quân, MC Hồng Vân phải thốt lên: "Chắc đọc tới 9 giờ tối mới xong, nguyên một tờ sớ luôn đây". 

Cô gái lần lượt đọc lên những tiêu chuẩn người yêu như cao trên 1m73, dễ nhìn, dễ tính, mạnh mẽ, biết bảo vệ bạn gái, có chút gia trưởng, không ngại nấu cơm, dọn dẹp nhà, lãng mạn, cần nhớ các ngày kỷ niệm, biết hát, biết sửa đồ gia dụng,...

nhung yeu cau tim nguoi yeu kieu troi dat oi - anh 0

Đối với cô, một người mạnh mẽ, có thể gia trưởng nhưng phải biết bảo vệ người yêu, nấu cơm, dọn dẹp nhà của, biết hát và lãng mạn, cần nhớ kỹ những ngày kỷ niệm,… MC Quyền Linh đã thở dài: "Kiếm chồng mà có một cuốn vậy mệt lắm" rồi đưa "sớ" của cô cho nam chính tự đọc.  

81 tiêu chí chọn bạn trai

Cô gái xinh xắn Phan Thị Ngân trong một tập Bạn Muốn Hẹn Hò cho biết bản thân khá ngoan, đi chơi 11 giờ về, chung thuỷ trong tình yêu. 2 mối tình chính thức đã qua được cô gọi là "kỳ nghỉ lễ", do Phan Ngân chưa quen ai quá 1 tháng. Sự cá tính, duyên dáng của cô bước đầu đã chiếm được cảm tình của nhà trai. 

Người được mai mối với Phan Ngân là Trung Mỹ cho biết anh chỉ mong tìm được người hiền lành, ưa nhìn, vừa hướng ngoại lại hơi hướng nội. Tuy nhiên, đến khi đàng gái tiết lộ số tiêu chí chọn người yêu lên đến... 81, ai nấy cũng đều giật mình.

nhung yeu cau tim nguoi yeu kieu troi dat oi - anh 0

"Em có khoảng 81 tiêu chí chọn bạn trai như vui vẻ, hoà đồng, thực tế, đàng hoàng, cao khoảng 1m70 - 1m75, không uống rượu, không hút thuốc,...", Phan Ngân liệt kê. May mắn là cuối cùng cô cũng chốt hạ một câu khiến mọi người thở phào: "Nhưng khi gặp đúng người thì mọi tiêu chí này cũng sẽ về 0". 

U40 đòi đàng gái "trinh tiết tuyệt đối"

Tham gia chương trình Hẹn Ăn Trưa, nam chính Nguyễn Văn Lộc đã khiến khán giả bức xúc lẫn ngao ngán vì thái độ bất lịch sự với nữ chính Lỗ Kim Bửu. 

Mang theo quyển sách được cho là "bí truyền", ghi chép những tiêu chí chọn vợ, anh thô lỗ nói ngay từ khi gặp chị Bửu: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi".

Từ đầu đến cuối, người đàn ông tuổi tứ tuần đã có thái độ chẳng mấy mặn mà với màn ghép đôi này. Anh còn khăng khăng dựa theo quyển sách gia truyền kia để từ chối: "Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà". 

nhung yeu cau tim nguoi yeu kieu troi dat oi - anh 0

Loạt tiêu chuẩn chọn người yêu gây tranh cãi trên show hẹn hò

Chàng trai gây tranh cãi trong show hẹn hò đang hot của Hàn Quốc

Cô gái tham gia show hẹn hò chê bai đối phương khiến MC Cát Tường chấn chỉnh ngay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ