Những câu tỏ tình đáng yêu 'xỉu lên xỉu xuống' của Tuấn Dương dành cho Lucie

Hai nhân vật "gấp đôi visual" này đã có màn tỏ tình cực đáng yêu trên sóng truyền hình.

Mới đây, Lucie Nguyễn đã "tạm thời" nói lời tạm biệt với cuộc sống độc thân khi đã tìm được nơi nương tựa, đó là Tuấn Dương - một anh chàng kém tuổi cô và đã thầm thích Lucie từ lâu. Cặp đôi chị em "gấp đôi visual" này nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả vì quá đáng yêu.

Trong Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Tuấn Dương đã lấy hết dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình với chị đẹp. Dù có phần rụt rè và lo lắng nhưng chàng trai này đã thành công.

picture

Em muốn suy nghĩ thật kỹ rồi mới bấm nút quay lại.

Tuấn Dương.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Em sợ chị chê em nhỏ tuổi, chê em nghèo. Em cũng sợ bị chị chê tình yêu bọ xít, con nít rồi mình còn chơi chung với nhau nên không dám nói.

Tuấn Dương.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Em sợ chị sẽ chê em - Tuấn Dương. Thì chê mà - Lucie.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Em thấy chị quan tâm mọi người xung quanh và rất ấm áp. Chị luôn tạo cho mọi người cảm giác tích cực.

Tuấn Dương.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Em là người đàn ông rất đáng tin mà, em có lừa ai bao giờ đâu.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Một mối quan hệ mà muốn đi lâu dài thì cần có trải nghiệm. Giống như chị, tới tuổi này đã trải nghiệm hơi nhiều còn bạn nhỏ tuổi. Không biết mình có cùng tần số không, ở bên cạnh mình có happy không, có phải cảm xúc nhất thời không? Rồi lỡ ở tuổi này, chị muốn cưới chồng sinh con thì sao?

Lucie Nguyễn.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Chị bận em có thể nấu ăn cho chị, em nấu được nhiều món lắm. Chị đi họp về mệt, em ở nhà nấu ăn rồi bày sẵn, 2 đứa mình cùng ăn sẽ vui và hạnh phúc. Em muốn làm chị vui.

Tuấn Dương.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
picture

Đối với em, tuổi tác không là vấn đề. Có hơi áp lực một chút nhưng nó sẽ tạo động lực để em ở cạnh người em muốn chăm sóc. Em biết có thể em không phải gout của chị nhưng em muốn ở cạnh, làm chị vui mỗi ngày. Nấu ăn cho chị, chăm sóc khi chị mệt mỏi. Chị đừng quá lo em con nít, em người lớn rồi. Nếu có thể chị cho em cơ hội được không? Hôm nay chị ra về với em nha. Nếu hôm nay chị không đồng ý, em cũng không ngồi chiếc ghế này nữa mà ra về, theo đuổi chị ngoài đời.

Tuấn Dương.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Trần Tuấn Dương, sinh năm 1998, quê ở Hải Dương, là một nam sinh điển trai và đa tài của chuyên ngành thiết kế tại FPT-Arena Multimedia. Hiện tại Tuấn Dương cũng là một nam mẫu ảnh nổi tiếng được rất nhiều nhãn hàng thời trang mời làm mẫu ảnh, chụp hình lookbook cho các thương hiệu.
Lucie Nguyễn là bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc, Lucie Nguyễn là một doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, Lucie Nguyễn từng là nữ chính của Người Ấy Là Ai?

Yêu người nhỏ tuổi hơn, Lucie lo lắng điều gì?

Ra là Lucie Nguyễn đã có nơi nương tựa nên Lan Ngọc không còn 'rao bán' được rồi

Người yêu kém tuổi của Lucie Nguyễn: Nam tiến lập nghiệp vất vả, từng đi làm bảo vệ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ