Logo VieZ

Nghi vấn: Khoa Pug nói Johnny Dang lừa đảo

Sau khi Johnny Dang lên tiếng về ồn ào liên quan đến chuyện làm ăn với Khoa Pug. Phía Khoa Pug đã có động thái mới.

Cụ thể, Khoa Pug đã đăng ảnh đi ăn cùng gái Nhật với dòng trạng thái dài xiên xỏ một ai đó. Cư dân mạng đoán rằng, anh đang đáp trả lời nói của ông hoàng kim cương. Theo đó, Khoa Pug cho biết phải mất rằng cả tháng mới nhận ra đã bị lừa tận 3-4 lần. Anh còn cho biết nhân vật nó đã dùng "tiền của anh" để mời rapper về. 

Anh viết:

Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chiện này tui sai. Quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3 4 lần! Mình cứ nghĩ người Việt trên đất khách làm bạn sẽ giúp đỡ lẫn nhau, không, nó bào sạch lột sạch, ai mà ăn được 1 cắt của bạn thì đúng là phúc tám đời nhà người đó!

Sinh nhật bạn mời ca sỹ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn.

Johnny Dang chỉ vừa tổ chức tiệc sinh nhật cách đây vài ngày. Ông còn mời cả rapper nổi tiếng đến dự tiệc. Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin Khoa Pug xóa tất cả clip và hình ảnh liên quan đến Johnny Dang. Sau đó, Johnny Dang đã lên tiếng rằng Khoa Pug đã không giữ lời hứa và chữ tín.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ