Sau lời xác nhận mở nhà hàng triệu đô của Vương Phạm, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng.
Sau màn "chốt đơn" mua máy bay thì đây là "thương vụ bạc tỷ" thứ hai của Khoa Pug trên đất Mỹ.
Được biết, Khoa Pug không có ý định kinh doanh tại Mỹ, người khởi xướng ý tưởng và thuyết phục nam YouTuber là Vương Phạm.
Vương Phạm cứ dụ dỗ mình, ổng nói sao không kinh doanh đầu tư để kiếm tiền đi, cá nhân mình muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng anh Vương cố gắng thuyết phục vì mình đang du học bên này, anh Vương đang sinh sống ở Houston luôn, ngoài ra cộng đồng người Việt tại đây cũng khá đông. Sau đó, anh em có ngồi lại với nhau và đưa ra quyết định hùn vốn mở nhà hàng. - Anh bật mí.
Nội dung liên quan
Sau khi xem qua hai mặt bằng, Khoa Pug có mặt tại nông trại của Vương Phạm để tổ chức ăn mừng kí thành công hợp đồng. Khoa Pug đã rất cảm kích sự giúp đỡ của Vương Phạm trong "phi vụ bạc tỷ" lần này. Anh bày tỏ: "Anh Vương giúp đỡ mình rất nhiều trong việc mở nhà hàng, mình chỉ là du học sinh, không có giấy tờ để làm. Từ xây dựng, thiết kế, nhân sự, một tay anh Vương giúp mình hết".
Chia sẻ thêm về lí do mở nhà hàng tại Mỹ, Khoa Pug nói:
Tại Mỹ rất khó để mở nhà hàng, phải trải qua rất nhiều giai đoạn như kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy. Nhưng khi bạn mở được thì đó là sự bảo chứng chất lượng để thương hiệu nhà hàng sau này vươn tầm quốc tế, lúc đó có thể mở rộng qua thị trường Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật, Hàn.
Khi xác định đường hướng phát triển của nhà hàng, Khoa Pug cho biết sẽ đặt giá bình dân, ai cũng có thể đến thưởng thức. Trước mắt, nam YouTuber không đặt nặng vấn đề doanh thu, anh muốn khách hàng được ăn giá rẻ, đồ ăn tươi, chất lượng, xứng đáng với danh xưng "nhà hàng đầu tiên" của YouTuber Travel Khoa Pug.
Nguồn: TH&PL