Logo VieZ

Johnny Dang và Khoa Pug: Khi đồng tiền là dây chuyền tình bạn

Trước nghi vấn Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng, cùng nhìn lại hành trình từ tình bạn đến "người dưng" của bộ đôi.

Johnny Dang và Khoa Pug: Khi đồng tiền là dây chuyền tình bạn

Tháng 4/2021, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ hành trình sang Mỹ bằng 2 clip với tiêu đề sau: "Tạm Biệt Cameraman! Khoa Pug Chi 40 Triệu Bay Hạng Thương Gia One Way Trên Singapore Airline Rời VN" và "Giấc Mơ Mỹ!? - Cầm 10 Tỷ Trên Business Class Khoa Pug Đáp Xuống Phi Trường Los Angeles - California".

Lúc này mạng xã hội bắt đầu nghi ngờ Khoa Pug sang Mỹ lập nghiệp. Sau đó, YouTuber nhanh chóng tiết lộ rằng anh sang Mỹ để học thêm tiếng Anh, nâng cao trình độ.

Dù sang Mỹ để học nhưng Khoa Pug vẫn chăm chỉ review các tụ điểm vui chơi mới lạ cho người xem. Điểm nhấn của những chuỗi clip ở Mỹ của Khoa Pug là sự xuất hiện của ông hoàng kim cương Johnny Đặng và triệu phú đô la Vương Phạm. 

johnny dang va khoa pug khi dong tien la day chuyen tinh ban - anh 0
Khoa Pug, Johnny Dang và Vương Phạm chụp ảnh cùng nhau.

Khoa Pug, Johnny Dang và Vương Phạm bắt đầu kết thân từ "phi vụ" mua dây chuyền kim cương trị giá 1 tỷ đồng. Lúc này, Vương Phạm và Thảo Nghiêm là hai nhân vật đã đưa Khoa Pug đến tiệm hoàn kim của Johnny Dang để mua sắm.

Kết bạn nhanh chóng nhờ tiền?

Trước mức độ thân thiết và thoải mái của bộ ba, nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi vì sao họ có thể kết thân nhanh như thế. Vì ở Mỹ, Johnny Dang có độ nổi tiếng cao, thường xuyên làm việc và đi chơi với sao hạng A.

Khoa Pug từng bật mí cách kết thân với Johnny Đặng trong một clip cũ. Theo đó, Johnny Dang mở lời kết bạn với Khoa Pug sau khi anh cầm 30.000 USD đến mua kim cương. 

Mình muốn kết bạn với anh Johnny Đặng, mình cầm 30.000 đô tới. Anh Johnny Đặng hỏi: "Anh kết bạn với em nha", mình "OK, of course".

Giống như bạn coi phim 'Bố già', có một câu rất là hay đó là: "Tôi sẽ đưa cho anh một đề nghị mà anh không thể nào từ chối", mình cũng vậy, mình áp dụng. Khi bạn muốn tăng một cái mối quan hệ, muốn hỏi người này người kia cách làm giàu hay làm này làm nọ, mình hay áp dụng câu: Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

Không thể nào người ta đang giàu, bạn chạy lại bạn nói: "Ê mày làm giàu sao vậy chỉ tao coi". Người ta bán sản phẩm đó, mình tới mình mua, mình kết bạn rồi từ từ học hỏi cách làm giàu của người ta, rồi mình tìm cách làm giàu

Nếu theo như lời Khoa Pug nói, hai người trở nên thân thiết vì đem lại lợi ích cho nhau.

Tuy nhiên, ở góc độ của Johnny Dang, lý do kết thân của ba người hoàn toàn khác. Johnny Dang từng chia sẻ rằng Khoa Pug và Vương Phạm là hai người trẻ giỏi, hiền lành và vui vẻ. Ông rất ngưỡng mộ những người chịu khó làm ăn như thế.

Tự tay làm dây chuyền cho Khoa Pug

Tốc độ thân mật của Khoa Pug và Johnny Đặng tương đối nhanh. Chỉ một thời gian ngắn quen biết, Khoa Pug đã đến thăm tư dinh của Johnny Đặng và được ông trùm kim cương dẫn đi tham quan biệt thự, mục sở thị dàn siêu xe đắt đỏ của mình. 

Sau khi sợi dây chuyền kim cương giá 1 tỷ hoàn thành, Khoa Pug đã được Johnny Đặng mời vào phòng VIP để tiếp đón. Ông cũng cho biết vì thân thiết với Khoa Pug nên đã lấy giá rẻ hơn mặt bằng chung. Vì vậy, khi nhiều người gọi điện hỏi mua dây chuyền kim cương giống của Khoa Pug, ông không thể bán. Nếu bán cho người khác với mức giá này, Johnny Dang sẽ lỗ.

Không chỉ vậy, ông trùm kim cương còn chế tác lại dây chuyền một cách tỉ mỉ trước khi giao cho Khoa. Chính ông cũng thừa nhận đã lâu rồi chưa làm điều này. Nhiều người tin rằng Khoa Pug và Johnny Dang là người bạn cực kỳ thân thiết. Nếu không, Johnny Dang sẽ không tự tay thẩm định chất lượng, chế tác lại dây chuyền cho bạn?

Bất chấp mọi thứ để hẹn gặp nhau

Mức độ thân thiết của Khoa Pug và Johnny Dang không chỉ ở mức bình thường. Thậm chí, Johnny Dang còn đến tiểu bang khác, thuê cả khách sạn ở lại qua đêm chỉ vì một bữa hẹn ăn uống với Khoa Pug. Cả hai thân đến mức, Johnny Dang còn dẫn cả gia đình đi ăn tối với Khoa.

Johnny Dang cũng sẵn sàng ở lại New York thêm vài ngày để đi dạo quảng trường Thời Đại, chiêm ngưỡng tượng Nữ thần Tự do và ăn uống với Khoa Pug. Dù công việc của ông tại New York đã hoàn thành từ lâu.

Trong lần trải nghiệm leo cầu thang lên tượng Nữ thần Tự do, vệ sĩ của Johnny Dang có vẻ đuối sức. Vì thế, vệ sĩ không thể tiếp tục hộ tống Johnny Dang. Ông hoàng kim cương cũng sẵn sàng trải nghiệm hoạt động này với Khoa Pug mà không có vệ sĩ.

Kết thúc vì 10 triệu coin?

Sau khi Johnny Dang ra mắt loại tiền ảo mang tên Diamond Boyz Coin, Khoa Pug đã mạnh tay bỏ số tiền lớn để mua 10 triệu coin. Theo anh chia sẻ, vì đã đến thăm nhà Johnny và tin tưởng người anh này nên mới dám đầu tư lớn như thế.

Thậm chí, anh và ông hoàng kim cương từng đùa rằng sẽ cùng nhau đi vòng quanh thế giới, xóa kênh YouTube nếu loại tiền này tăng giá lên 1 đô. Sau khi loại tiền ảo này rớt giá, Khoa Pug đã dính vào chỉ trích không đáng khiến anh phải lên clip đính chính:

Tui mua ủng hộ Diamond coin để ủng hộ anh Johnny nên có mất sạch 10 tỷ cũng không sao, vì tui mua để duy trì mối quan hệ, vậy thôi.

Sau này nếu Khoa có mở nhà hàng thì anh và anh Johny cũng mua ủng hộ, anh em giúp đỡ nhau. Chuyện đầu tư có lợi nhuận, có rủi ro. Các bạn có chơi có chịu, chứ đừng đổ thừa tui với Khoa quảng cáo này nọ. 

Mình nhắc lại, không ủng hộ, không kêu gọi các bạn đầu tư coin, cũng như DBZ coin. Các bạn đầu tư gì thì tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình, tiền của các bạn hãy sử dụng không ngoan. Coin, sau này lên xuống, lời lỗ gì mình không liên quan nha, nói trước rồi đó. 

Nhiều người cho rằng việc Diamond Boyz Coin rớt giá là lý do khiến cả hai cạch mặt. Vì thời gian gần đây, Khoa Pug không hề nhắc gì đến Johnny Dang. Thậm chí, anh còn ẩn hết clip có sự xuất hiện của ông hoàng kim cương.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ