'Nghe Bùi Anh Tuấn, Trung Quân hát xong qua đây nó lạ quá'

Một phiên bản cover nhưng lại khiến ca khúc mang hơi hướm chill trở nên rất mệt mỏi.

Sân khấu âm nhạc với sự kết hợp của Jaykii và TikToker Ngô Đình Nam cho ca khúc Mascara - bản hit của nhóm nhạc Chillies - đang nhận về nhiều bình luận trái chiều của khán giả khi nhiều người cho rằng cả hai đang hát "quá mệt".

Trước đó, Ngô Đình Nam cũng từng nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực với bản cover Anh Tin Mình Đã Cho Nhau Một Kỷ Niệm.

Ngô Đình Nam không phải một tay ngang lấn sân sang ca hát.

Anh hiện là sinh viên của Nhạc viện TP. HCM, khoa Thanh nhạc nhạc nhẹ. Nhưng xem cách anh xử lý ca khúc, nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ về thông tin này.

Anh trình diễn một cách nặng nề và thiếu sự thanh thoát. Cột hơi không vững khiến phần trình diễn của Ngô Đình Nam trở nên chông chênh hơn rất nhiều.

nghe bui anh tuan trung quan hat xong qua day no la qua - anh 0
Jaykii nhận được nhiều lời khen cho cách xử lý của anh dù vẫn còn những vấn đề.

Jaykii thể hiện ổn hơn rất nhiều ở phần trình diễn này khi anh cho thấy được sự thông minh và nhẹ nhàng trong cách xử lý.

Tuy vậy, một số phân đoạn yêu cầu tư duy xử lý cao, anh lại có cách hát không hợp lý khiến ca khúc của Chillies nghe rất "lạ" và không chill như ban đầu.

Nhiều khán giả cũng để lại quan điểm của mình ở phần bình luận:

- Đang nghe Trung Quân với Bùi Anh Tuấn hát xong qua đây thấy lạ quá ta.

- Trung Quân như kiểu sắp giật cái mic rồi. Hát không nổi thì đưa mic cho người khác hát đi.

- Chillies: "Ủa bài này của tụi tui đó hả, nghe lạ vậy?"

Từ tháng 4/2022, VieON ra mắt tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) khi đăng nhập, giúp người dùng gia tăng thêm tiện ích khi lựa chọn bảo mật tài khoản, bên cạnh mật khẩu (password). Tính năng này thay thế các công cụ xác minh truyền thống qua Facebook, email hoặc số điện thoại. VieON tự hào khi là OTT duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam có tính năng mới trên.

'Erik chắc chắn không hát nhép ở lần live này...'

'Hư bài nhạc của nhạc sĩ rồi...'

MIN có thực sự hát nhép?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ