Ngày đầu năm mới: Phạm Thoại trải lòng về gia cảnh nghèo khó

Nam Social Star lần đầu tiết lộ gia cảnh và đưa mẹ đi mua đồ Tết ngày cuối năm.

Ngày đầu năm mới: Phạm Thoại trải lòng về gia cảnh nghèo khó

Trên trang cá nhân, Phạm Thoại đã chia sẻ về gia cảnh khiến nhiều người bất ngờ. Khi nhận được bình luận của một khán giả rằng: "Em tưởng nhà anh giàu lắm cơ, thấy mà tội anh ghê, làm ăn mà cũng bị phá hoại. Mong sang năm mới không ai phá anh nữa để anh làm việc", nam Social Star đã làm một đoạn clip để trả lời về vấn đề này.

Anh chia sẻ từ bé đến nay, đây là lần đầu tiên được cùng mẹ đi chợ Tết. "Thật sự hôm nay mình năn nỉ lắm mẹ mới chịu đi cùng để mình sắm cho bộ đồ ăn Tết. Từ trước đến nay mẹ mình chưa bao giờ có bộ quần áo mới nào. Mẹ hay bảo có nhiều đồ lắm nhưng thật ra toàn đồ của các cô các chị cho thôi", Thoại tâm sự.

Anh bảo nhiều người nói mới mình rằng sao trông bản thân ăn chơi thế mà để mẹ ở nhà khổ vậy. Thoại chia sẻ căn nhà mà anh đang ở thì từ khi sinh ra đã như vậy rồi.

"Thật không may mắn khi bố mình bị tai nạn nghề nghiệp và phải nằm liệt giường 12 năm khiến nhà mình đã nghèo càng nghèo thêm, nợ nần chồng chất để nuôi bố. Mẹ là người tần tảo chăm lo cho gia đình và nuôi anh em mình ăn học.

Khi bố mất đi cũng là lúc mình vừa học xong đại học. Lúc này mình nhận ra mình phải là người trụ cột, gánh vác gia đình, thay mẹ trả nợ. Cho đến tận bây giờ, số nợ đó vẫn còn", Thoại bộc bạch.

ngay dau nam moi pham thoai trai long ve gia canh ngheo kho - anh 0
Phạm Thoại gây ấn tượng với phong cách độc lạ.

Phạm Thoại cho biết tình hình năm 2021 dịch bệnh khó khăn, anh lại còn bị nhiều người bom hàng, chọc phá nên công việc của anh không được thuận lợi. 

"Người ta thường nói nghèo đi đôi với cái khinh. Nhưng mình cảm thấy đó là động lực giúp mình cố gắng, nỗ lực hơn để phát triển từng ngày. Vậy nên mình chưa bao giờ chối bỏ quá khứ. Mình tin chắc rằng mình hơn rất nhiều người ở đây vì bố mẹ không bao giờ cấm cản bất kỳ điều gì chỉ cần không trái với lương tâm đạo đức", Thoại tâm sự.

Những lời chia sẻ của nam Social Star thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước đây, anh bị nhiều người ném đá vì phong cách "lố, không giống ai". Tuy nhiên, sau clip này anh được nhiều người đồng cảm.

Yến Nồi Cơm Điện: Mình muốn đem đến những phút giây giải trí nhất có thể

Xem Thảo Tâm, Khiemslays phản ứng thế nào khi bất ngờ được hỏi tiếng Anh!

Loạt hot YouTuber khuấy động thảm đỏ VEA 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ