Sau một năm vất vả, Tina Thảo Thi "mang vàng về cho mẹ" đón Tết

Không hề kém cạnh "con nhà người ta", Tina Thảo Thi về quê ăn Tết còn "mang vàng về cho mẹ".

Sau một năm vất vả, Tina Thảo Thi "mang vàng về cho mẹ" đón Tết

Tina Thảo Thi thường xuyên đăng tải các clip nói chuyện với mẹ và gọi với cái tên thân thương "chị Thành" trên kênh social cá nhân, khiến cộng đồng mạng thích thú. Nhân dịp về quê ăn Tết, nam Social Star cũng chăm chỉ cho mẹ mình "lên sóng" nhiều hơn.

Sau 1 năm làm việc vất vả, anh đã khiến dân tình nể phục khi mua vàng tặng mẹ. Chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với mọi người, không khó để thấy sự tự hào của mẹ dành cho anh.

Nam Social Star cho biết sau những năm lập nghiệp tại TP. HCM nay anh đã có thể tặng mẹ mình món quà có giá trị đầu tiên. Trong clip anh còn liên tục chọc cười mẹ: "Chị đeo cái dây chuyền vàng này sang chảnh quá chị Thành ơi"

Trước đó,  Tina Thảo Thi từng tiết lộ mẹ anh hiện tại đang sống 1 mình và anh luôn hy vọng mẹ sẽ kiếm được 1 người bạn để giúp chia sẻ niềm vui, nỗi buồn mỗi ngày. Một tay mẹ lo lắng và nuôi dạy Tina nên anh luôn nhắc nhở bản thân phải chăm chỉ làm việc để có thể bù đắp cho mẹ.

Trước quà tặng của con trai là 1 bộ trang sức bằng vàng có mặt ngọc, "chị Thành múp" hạnh phúc thấy rõ: "Mẹ cảm ơn con nhiều nha". Hình ảnh 2 mẹ con nhà Tina Thảo Thi  ôm nhau, cười đùa vui vẻ khiến dân tình cảm thấy ấm lòng.

Tina Thảo Thi tên thật là Nguyễn Tiến Thịnh. Anh được cộng đồng mạng biết tới qua các clip với nội dung hài hước, vui vẻ cùng với câu nói "signature": "Peek a boo". Anh cũng thường xuyên đăng tải và chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống của bản thân, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Ai là người thống trị social 2021?

Làm nail vào ngày cận Tết, các cô gái nhận cái kết đắng

Nam Social Star dẫn em gái đi sắm tết, chia sẻ một điều khiến dân mạng cay mũi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ