Ngân Khánh từng suýt thành "nữ chính" của Lý Hải?

Các nghệ sĩ và khán giả của Ký Ức Vui Vẻ rất bất ngờ khi biết Ngân Khánh có mối duyên thú vị với cặp đôi Lý Hải - Minh Hà.

Với gợi ý "Đây là nghệ sĩ thực hiện bộ phim ca nhạc đầu tiên ở Việt Nam", cả trường quay Ký Ức Vui Vẻ đã vỡ oà khi nhận ra ngay nhân vật đặc biệt là nam ca sĩ Lý Hải với series phim ca nhạc Trọn Đời Bên Em rất nổi tiếng. 

ngan khanh tung suyt thanh nu chinh cua ly hai - anh 0
Vẻ phong độ của Lý Hải khiến nhiều người quên mất anh đã hơn 50 tuổi.

Sau khi nghe Lý Hải gửi tặng chương trình ca khúc Khi Người Đàn Ông Khóc, khách mời của đội Thập niên 90 là nữ diễn viên - ca sĩ Ngân Khánh bất ngờ kể lại ký ức nhỏ nhỏ ít người biết với ca sĩ gắn bó với thanh xuân rất nhiều người này:

"Hồi lúc anh làm Trọn Đời Bên Em, em mới vô nghề thôi. Và em còn nhớ lúc anh bắt đầu casting nhân vật nữ chính cho series Trọn Đời Bên Em, em có tham gia casting nhưng không được lọt vào. Lúc đó, Minh Hà là người được chọn và bây giờ là vợ của anh". 

ngan khanh tung suyt thanh nu chinh cua ly hai - anh 0
Lý Hải vui vẻ, chăm chú lắng nghe Ngân Khánh kể về mối duyên với vợ chồng anh.

Ngân Khánh cũng tiết lộ luôn một bí mật: "Minh Hà ngày xưa cũng là bạn đồng nghiệp với em, có tham gia cùng nhau trong một câu lạc bộ người mẫu". Lý Hải rất vui vẻ khi biết được mối duyên thú vị này. 

"Lúc biết được Hà trúng casting của anh, sau đó hai người thành một đôi thì em nghĩ 'Không phải duyên của mình'" - chia sẻ của Ngân Khánh khiến cả trường quay bật cười.

ngan khanh tung suyt thanh nu chinh cua ly hai - anh 0
Ngân Khánh khi biết được cô bạn Minh Hà trúng casting và thành đôi với Lý Hải đã nhận ra: "Không phải duyên của mình". 

Đội trưởng Tiến Luật lúc này quay sang trêu Ngân Khánh: "Em tiếc hay sao?", khiến cô phải vội thanh minh ý mình chỉ đang kể lại lý do không trúng casting thôi. Tiến Luật hài hước: "À, anh tưởng đâu em tiếc chứ. Của ai nấy hưởng em ơi!". 

ngan khanh tung suyt thanh nu chinh cua ly hai - anh 0
Lý Hải và Minh Hà thời quay Trọn Đời Bên Em.

Sau nhiều năm gắn bó, Minh Hà từ nữ chính trong các dự án đã trở thành "nữ chính" cuộc đời Lý Hải. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2010 và có cuộc sống viên mãn, khiến nhiều người ngưỡng mộ bên 4 con "đủ nếp đủ tẻ".

Hiện nay, Lý Hải đã chuyển sang làm đạo diễn. Thành công của series phim Lật Mặt và giải Đạo diễn Xuất sắc châu Á tại Hàn Quốc năm 2016 đã góp phần khẳng định tên tuổi anh trong làng điện ảnh.

ngan khanh tung suyt thanh nu chinh cua ly hai - anh 0
Lý Hải - Minh Hà bên 4 con Rio, Cherry, Sunny và Mio.

Lý Hải tiết lộ lý do đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì lại nghỉ hát

Xúc động hình ảnh những "bông hồng thép" xuất hiện trên Ký Ức Vui Vẻ

Ba màn hóa thân gây sốt tại Ký ức vui vẻ

Chủ đề:Ký Ức Vui Vẻ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ