Ba màn hóa thân gây sốt tại Ký ức vui vẻ

MC Lại Văn Sâm và NSND Tự Long, Vũ Hà đã có màn hóa thân trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ đầy hài hước khiến khán giả thích thú.

Theo dõi Ký ức vui vẻ, khán giả nhiều lần xúc động khi được nhìn lại những điều rất đỗi quen thuộc ngày xưa của mình. Bên cạnh đó, không ít lần, mọi người được dịp cười ra nước mắt với những màn hóa thân của các nghệ sĩ trong chương trình.

MC Lại Văn Sâm và rapper Wowy

Từ trước khi Wowy xuất hiện trên Ký ức vui vẻ, cư dân mạng đã rất thích thú với hình ảnh nam rapper và MC Lại Văn Sâm y hệt anh em trong gia đình. Do đó, Wowy tham gia chương trình đã thu hút sự chú ý, và màn hóa thân của MC Lại Văn Sâm càng gây sốt trên mạng xã hội.

ba man hoa than gay sot tai ky uc vui ve - anh 0
Wowy bên cạnh MC Lại Văn Sâm.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ, lần đầu nhìn thấy Wowy, anh cảm thấy đây là một cậu trai rất ngầu và ngổ ngáo, sẽ khó tiếp cận được với đông đảo khán giả. "Nhưng khi gặp trực tiếp rồi, mới thấy đây là một rapper có đời sống nội tâm rất lớn.

Từ trước đến giờ, tôi cứ nghĩ Rap là âm nhạc đường phố, ít khi đề cập đến những vấn đề vĩ mô. Nhưng khi nghe Rap, tôi lại thấy hóa ra các bạn ấy quan tâm nhiều vấn đề lắm, từ môi trường, nhân văn, tình thương đối với những đứa trẻ... Sáng tạo sẽ không bị bó hẹp ở một thể loại âm nhạc nào" - MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

ba man hoa than gay sot tai ky uc vui ve - anh 0
Wowy nói, hôm nay anh tham gia chương trình đã mặc bộ vest mà nhiều người nói rằng "giống với bộ đồ của bác Sâm". Trước đó, nam rapper cũng nhiều lần thể hiện tình cảm yêu mến, kính trọng với MC gạo cội của truyền hình Việt Nam.

Tiếp lời, MC Lại Văn Sâm hào hứng kể với mọi người: "Người ta ghép ảnh rồi nói chúng tôi là anh em sinh đôi. Tôi nói luôn giống thật nhưng không biết thằng nào là anh thằng nào là em".

MC Lại Văn Sâm đã gỡ kính lão và đeo kính râm của Wowy theo yêu cầu của mọi người. Nhìn hình ảnh nam MC và Wowy đứng cạnh nhau, ai cũng công nhận là giống hệt 2 anh em.

MC của Ký ức vui vẻ còn cùng Tự Long, Mạc Văn Khoa thể hiện màn đọc rap khiến các nghệ sĩ và khán giả bất ngờ.

NSND Tự Long trở thành Cám phiên bản "hơi sai"

Ký ức vui vẻ từng nhắc đến NSƯT Thành Lộc với rất nhiều vai diễn kinh điển, trong số đó có nhân vật Cám được nhiều thế hệ yêu thích. Do đó, NSND Tự Long đã được trải nghiệm cảm giác hóa thân thành nhân vật này khi ekip để anh mặc váy yếm, cài hẳn 3 bông hoa hướng dương trên đầu.

ba man hoa than gay sot tai ky uc vui ve - anh 0

Vừa bước ra sân khấu, nam nghệ sĩ khiến khán giả cười ngất còn bản thân anh khi nhìn lại tạo hình của mình cũng không kiềm được cảm xúc. "Em nói thật, giờ nhìn em xong nhìn lại anh Thành Lộc em thấy kinh quá. Biên tập cho em gắn thêm 1 cái bông ở giữa đầu làm gì, 2 cái là giống rồi" - Tự Long dí dỏm.

Qua vài phút chia sẻ, nam nghệ sĩ đòi đi thay đồ và bị MC Lại Văn Sâm trêu: "Đúng rồi, cậu không đòi đi thì tôi cũng yêu cầu vì tôi không nhìn nổi nữa".

Sau này, NSƯT Thành Lộc - bản gốc của nhân vật Cám khi tham gia chương trình cũng phải nhắc đến hình ảnh hài hước đó.

Vũ Hà hóa thân Xuân Tóc Đỏ

Trong Ký ức vui vẻ lên sóng năm 2019, Vũ Hà từng là khách mời giải câu đố đoán Xuân Tóc Đỏ - nhân vật nổi tiếng trong cuốn tiểu thuyết Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Trích đoạn Hạnh phúc của một tang gia đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình Ngữ văn lớp 11 nên kể cả thập niên 2000 cũng rất quen thuộc với nhân vật này.

ba man hoa than gay sot tai ky uc vui ve - anh 0
Vũ Hà và Ốc Thanh Vân diễn một đoạn trong Hạnh phúc của một tang gia.

Trước khi được dẫn ra sân khấu, Vũ Hà được ekip bí mật thay cho bộ trang phục theo phong cách Xuân Tóc Đỏ và trùng hợp là anh cũng đang có màu tóc đó khi ghi hình. Vì đây là tác phẩm quá nổi tiếng nên Vũ Hà dễ dàng đoán ra. Sau đó, anh còn cùng với Ốc Thanh Vân ngẫu hứng diễn lại một đoạn của tác phẩm này.

Đạo diễn Ký Ức Vui Vẻ: “Chưa khi nào ở nhà lâu như bây giờ"

Cựu phóng viên kể ký ức tác nghiệp thời chiến tại Ký Ức Vui Vẻ

Những ký ức về bố gây xúc động trên Ký Ức Vui Vẻ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ