Logo VieZ

"Đoạ đày" và "lời nguyền" của Tiến Luật: Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Vy|

Cười xỉu với Tiến Luật và Lan Ngọc - "cặp bài trùng" chí choé, hễ chung đội là thua tới tấp ở 7 Nụ Cười Xuân.

Bạn đã biết về lời nguyền "xu cà na" cứ chung đội là thua của ông chú Tiến Luật và Lan Ngọc chưa? Bình thường hai người không chung đội cũng đã chí choé rồi, nhưng đến khi tụ lại thì còn ồn ào hơn gấp bội, chung quy cũng vì chữ "xui".

Khán giả 7 Nụ Cười Xuân không lạ gì với cảnh tượng "dở khóc dở cười": Lan Ngọc xài xể ông chú Tiến Luật không thương tiếc vì chơi tới đâu thua tới đó, còn nam diễn viên cũng liên tục ca thán mỗi lần ghép đội với Lan Ngọc.

Chẳng hiểu do không hợp "phong thuỷ" hay sao, mà hai người cứ về chung đội là thua. Tiến Luật còn khiến mọi người bật cười khi cất lên tiếng hát "ai oán": "Nếu không gặp em, đời ta đã khác nhiều rồi. Nếu không gặp em, đời ta đâu buồn thế" vì trúng thưởng "combo hai 2 người không muốn gặp nhất" - Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ. 

doa day va loi nguyen cua tien luat ninh duong lan ngoc - anh 0
"Cõi đoạ đày" nghiệt ngã của ông chú Tiến Luật là đây.

Tiến Luật còn thẳng thừng chối bỏ cô nàng lầy lội này, nếu được chọn sẽ chơi với Minh Tú 2 lần, cho Lan Ngọc nghỉ: "Tui không muốn chơi với Lan Ngọc. Lan Ngọc giống như một vật cản trong đội tui vậy đó. Như các bạn đã thấy ở những số trước, Lan Ngọc bên đội nào là đội đó thất bại".

doa day va loi nguyen cua tien luat ninh duong lan ngoc - anh 0
"Ngọc nữ" bị xa lánh trên 7 Nụ Cười Xuân vì thua liên tục.

Nữ diễn viên xinh đẹp "quê độ" trốn luôn dưới gầm bàn khi nghe đồng đội đòi đem cất, mà còn phũ phàng hơn là các thành viên không ai thèm kêu cô ra mà ngó lơ để tiếp tục chương trình, mặc cô cố gắng gây chú ý. 

doa day va loi nguyen cua tien luat ninh duong lan ngoc - anh 0
Quá khứ "tơi bời" của cả hai. 

Ngoài sụp đổ "năng khiếu" đụng đâu thua đó, Tiến Luật còn phải cạn lời, "rơi vào trầm tư" vì khả năng hội hoạ "đỉnh cao" của Lan Ngọc. Hai người còn có một trận "đấu võ mồm" vì Lan Ngọc lỡ nghe lời đồng đội rồi để thua trò oẳn tù tì với đối thủ, trong khi ông chú Tiến Luật thì chối bỏ trách nhiệm. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ