Nếu không có Vũ Ngọc Phượng, có lẽ Văn Mai Hương đã không có album Hương

Những chia sẻ đầy cảm xúc của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền về cố đạo diễn.

Thông tin đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời vào sáng ngày 8/3 đã khiến giới nghệ thuật rất bất ngờ và thương tiếc cho anh.

Với tính cách hiền lành, năng động và vui vẻ, anh thường xuyên là cầu nối giữa các nhạc sĩ, ca sĩ và nhiều vị trí khác trong ngành âm nhạc lại với nhau để tạo ra những sản phẩm thật chất lượng.

neu khong co vu ngoc phuong co le van mai huong da khong co album huong - anh 0
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời khiến nhiều nghệ sĩ nuối tiếc.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sau khi biết được thông tin cũng đã có những chia sẻ rất xúc động về cố đạo diễn. Theo đó, Vũ Ngọc Phượng chính là người đã tạo ra lần đầu tiên hợp tác cùng Văn Mai Hương của chủ nhân hit Sài Gòn Đau Lòng Quá:

"Anh là người lúc chưa ai biết đến em, anh đã tin em và cho em cơ hội làm nhạc phim của anh. Và anh cho em động lực rằng em có thể làm được, và sẽ thành công.

Anh là người gieo duyên cho em và Văn Mai Hương, mối duyên lành này đã đi cùng tụi em đến tận bây giờ và cho 2 đứa em những thành tựu cùng nhau. Và không chỉ Hương, 100 Ngày Bên Em còn cho em rất nhiều mối duyên khác nữa".

Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ album Colours của mình được truyền cảm hứng rất lớn từ việc tham gia viết nhạc cho bộ phim Vết Sẹo Cuộc Đời của cố đạo diễn.  

neu khong co vu ngoc phuong co le van mai huong da khong co album huong - anh 0
Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương lần đầu hợp tác trong Một Ngày Hay Trăm Năm.

Sự kết hợp giữa Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương đến thời điểm hiện tại đã nhận được rất nhiều thành tựu. Album phòng thu thứ 3 của nữ ca sĩ mang tên Hương có 6/8 bài hát do nam nhạc sĩ sáng tác, trong đó có những bản hit ấn tượng như: Cầu Hôn, Hương, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn...

Bên ngoài công việc, cặp đôi này cũng là những người bạn rất thân thiết. Chia sẻ với trong một buổi phỏng vấn, Hứa Kim Tuyền đã bật mí rằng viết nhạc cho Văn Mai Hương chính là lúc anh thoải mái nhất khi được sống đúng với độ tuổi và tính cách của mình.

Vũ Ngọc Phượng tạo nên thành công nhiều sản phẩm âm nhạc, nhưng gắn kết nhất là 365daband

Nụ cười lạc quan và ước mơ của cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Đức Phúc, Văn Mai Hương nói gì về ca khúc mới của Erik?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ