Logo VieZ
|

Đức Phúc, Văn Mai Hương nói gì về ca khúc mới của Erik?

Kano

|

Nhiều ca sĩ đưa ra lời góp ý chân thành cho ca khúc Đau Nhất Là Lặng Im sắp ra mắt.

Trước giờ lên sóng MV mới Đau Nhất Là Lặng Im, Erik đăng tải một đoạn clip ngắn, hé lộ những nhận xét và phản ứng của các nghệ sĩ khác khi lần đầu nghe ca khúc.

Sau khi xem qua MV, Orange, Đức Phúc, Quân A.P và Văn Mai Hương đều dành nhiều lời khen ngợi cho Erik. Một chi tiết được Orange "spoil" chính là bài hát sẽ có đoạn intro guitar, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc da diết, sầu não.

Về mặt hình ảnh, MV nhận về nhiều lời khen từ Quân A.P: "MV lần này của Erik quay cực kì đẹp, cả bối cảnh lúc ngồi hát mang cảm giác rất là "Tây"". Để có thể hiểu hết nội dung, nam ca sĩ muốn xem thêm vài lần nữa, vì hình ảnh trong MV mang ý nghĩa khá trừu tượng.

Nhìn vào phản ứng bất ngờ của Orange, nội dung câu chuyện cũng sẽ tạo nhiều bất ngờ cho người xem, đặc biệt là khi MV có sự tham gia của Đức Phúc.

Ảnh - 620d366d236ce30035ebc568

Về mặt âm thanh, theo Đức Phúc, Erik có sự tiến bộ nhất định trong cách hát, thể hiện rõ lời. Văn Mai Hương cũng có cùng quan điểm: "Thật ra Hương thấy Erik cũng khá là khắc phục được việc dính chữ". Đây là một trong những vấn đề mà nam ca sĩ luôn gặp phải xuyên suốt quá trình hoạt động âm nhạc.

Hứa hẹn sẽ thay đổi cách hát và cải thiện hơn về kỹ thuật thanh nhạc, có lẽ Erik đã thực sự làm được trong sản phẩm lần này. Ca khúc có melody dễ thuộc, đến mức Đức Phúc chỉ nghe một lần đã có thể nhẩm được giai điệu của đoạn điệp khúc thứ 2.

Trong khi đó, Quân A.P đánh giá cao phần luyến láy của Erik, muốn theo dõi và học hỏi thêm về khía cạnh này vì mang hơi hướng nước ngoài 

Ảnh - 620d3726da16f70011faa1cd

Văn Mai Hương cảm thấy ưng ý ở đoạn cao trào, cả những phần phiêu cao, giả thanh đều tạo được cảm xúc cho người nghe. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn khi cho rằng ca khúc này sẽ rất khó để hát live. Điều này phần nào sẽ khiến khán giả trông chờ hơn vào màn thể hiện Đau Nhất Là Lặng Im của Erik trên sân khấu.

Kết hợp cùng nhạc sỹ Quang Hùng MasterD trong lần comeback này, Erik tiếp tục theo đuổi dòng nhạc ballad sở trường với một ca khúc về tình yêu. Đau Nhất Là Lặng Im sẽ được ra mắt vào ngày 17/2/2022.

Ảnh - 620d3742da16f70011faa1cf

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ