Nạn nhân của vụ ngộ độc liên quan đến bánh mì Liên Hoa: Nhập viện nhiều ngày và tiết lộ gây sốc của netizen

Sau khi thưởng thức bánh mì của thương hiệu Liên Hoa, hàng chục vận động viên và du khách phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Nạn nhân của vụ ngộ độc liên quan đến bánh mì Liên Hoa: Nhập viện nhiều ngày và tiết lộ gây sốc của netizen

Trên mạng xã hội liên tục truyền tai nhau thông tin bánh mì Liên Hoa - một thương hiệu lâu đời với nhiều hoạt động nổi bật và được người dân địa phương và khách du lịch luôn ủng hộ tại TP. Đà Lạt. Thế nhưng sáng ngày 22/03 theo thống kê đã có 50 trường hợp phải nhập viện điều trị vì nghi ngờ ngộ độc thực phẩm có liên quan đến thương hiệu bánh nổi tiếng này.

Tải khoản @ninhphuongdung1409 chia sẻ những hình ảnh cô đã phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mì Liên Hoa tại TP. Đà Lạt với dòng trạng thái: "Này thì bánh mì Liên Hoa tại Đà Lạt, Sài Gòn cũng lắm bánh mì ngon mà không ăn". Cô cho biết đây là chuyến đi chơi kỷ niệm ngày cưới thế nhưng lại gặp phải chuyện chẳng lành.

Có thể thay trong clip cô và người bạn hào hứng check-in món ăn nổi tiếng tại xứ sở ngàn hoa, thế nhưng cái kết không ai ngờ chính là nhập viện vì ngộ độc. Câu chuyện về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của thương hiệu bánh mì Liên Hoa đã gây chấn động dư luận vì đây là cửa hàng lâu đời và có nhiều chi nhánh tại thành phố du lịch.

nan nhan cua vu ngo doc lien quan den banh mi lien hoa nhap vien nhieu ngay va tiet lo gay soc cua netizen - anh 0
Hiện tại cơ sở kinh doanh bánh mì Liên Hoa trên đường Phan Chu Trinh TP. Đà Lạt đã tạm ngừng kinh doanh (Nguồn ảnh: Lâm Viên).

Một số tài khoản khác cũng chia sẻ câu chuyện cá nhân và thừa nhận bản thân cũng là nạn nhân của vụ việc: "Mình là người Đà Lạt, thời gian qua mình cũng đã ăn một lần duy nhất rồi bỏ luôn. Bên đó đồ ăn có vấn đề, thái độ nhân viên cũng rất khó chịu."

Nhanh chóng đoạn clip thu hút sự chú ý của dân tình, nhiều tài khoản mạng xã hội cũng gửi lời chúc sức khỏe và hy vọng cô mau khỏi bệnh:

- Thương quá, chuyện xui rủi thật sự, tự dưng mua bánh ăn như thường ngày lại phải nhập viện.

- Tưởng đi Đà Lạt du lịch có trải nghiệm vui vẻ, nhưng phải vào viện điều trị bệnh.

- Chúc bạn và mọi người mau khỏi bệnh. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Dược sĩ Tiến đáp trả chiếc áo in tên mình, không biết Đoàn Di Băng đã hài lòng chưa?

Luật sư lên tiếng vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Còn có sự vi phạm nghiêm trọng hơn, khả năng bị phạt 7 năm tù

KOC và KOL: Bạn có thực sự hiểu rõ về hai khái niệm này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ