Bánh mì Liên Hoa ở Đà Lạt dính 'phốt': Vận động viên và du khách ăn xong đều nhập viện?

Chia sẻ

Mạng xã hội chấn động vì thông tin thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại Đà Lạt khiến du khách nhập viện sau khi thưởng thức món ngon tại đây.

Bánh mì Liên Hoa ở Đà Lạt dính 'phốt': Vận động viên và du khách ăn xong đều nhập viện?

Trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố cáo bánh mì Liên Hoa khiến người dân và du khách tham quan tại TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng nhập viện cấp cứu. Cụ thể bệnh viện Đà Lạt đã tiếp nhận nhiều trường hợp nghi vấn ngộ độc thực phẩm khi ghé cửa hàng Liên Hoa để mua bánh.

Chia sẻ với Thanh Niên, bác sĩ Bùi Văn Độ, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng cho biết đến sáng 22/3, thống kê có 50 trường hợp phải đến các bệnh viện cấp cứu và điều trị sau khi thưởng thức bánh mì Liên Hoa. Trong đó chưa kể các trường hợp bị ngộ độc nhưng tự điều trị ở nhà cũng đang được cơ quan chức năng TP. Đà Lạt thống kê.

banh mi lien hoa o da lat dinh phot van dong vien va du khach an xong deu nhap vien - anh 0
Hiện tại cơ sở kinh doanh bánh mì Liên Hoa trên đường Phan Chu Trinh TP. Đà Lạt đã tạm ngừng kinh doanh (Nguồn ảnh: Lâm Viên).

Tài khoản mạng xã hội với tên Trang Nguyen cũng để lại bình luận kể về câu chuyện của bản thân:

Đoàn em đi 6 người và tất cả đều ăn bánh mì Liên Hoa về bị ngộ độc thực phẩm 3 ngày rồi chưa khỏi. Ngày đầu sốt cao, đau đầu hai ngày sau bắt đầu đi ngoài, bụng đau thắt từng cơn. 

Cô còn chia sẻ thêm đây là sự việc do chính cô là nạn nhân nên không có chuyện đối thủ của Liên Hoa nhờ người chọc phá. Trang Nguyen khẳng định: "Bọn em đi chơi du lịch mà nhận được trải nghiệm ngộ độc thế này chắc sợ Đà Lạt và Liên Hoa tới già".

banh mi lien hoa o da lat dinh phot van dong vien va du khach an xong deu nhap vien - anh 0
Thông tin được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình dậy sóng.

Được biết bánh mì Liên Hoa là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Đà Lạt, từ một cơ sở nhỏ nhờ nhưng qua sự kiên trì và học hỏi của những người thành lập nên đến hiện tại bánh mì Liên Hoa trở thành thương hiệu nổi bật và đặc trưng của xứ sở ngàn hoa. 

banh mi lien hoa o da lat dinh phot van dong vien va du khach an xong deu nhap vien - anh 0
Bánh mì Liên Hoa nổi tiếng tại TP. Đà Lạt nên sự việc xảy ra khiến nhiều du khách phải nhập viện cấp cứu.

Dân tình tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin này và nhiều tài khoản đã để lại bình luận chỉ trích thương hiệu bánh mì nổi tiếng vì xem thường sức khỏe người tiêu dùng:

- Đoàn tôi hơn 10 người là nạn nhân khi ăn bánh mì Liên Hoa sáng ngày 21/03, thật kinh khủng mong lực lượng chức năng mau chóng làm rõ vụ việc.

- Sốc thật sự, vì mỗi lần ra Đà Lạt mình đều ghé mua và thưởng thức.

- Này phải đều tra làm rõ nếu do đối thủ cạnh tranh thì phải phạt thật nặng để làm gương. Còn do cơ sở không đảm bảo an toàn thực phẩm thì phải xem xét lại giấy phép kinh doanh.

Hiện tại lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, các bệnh nhân vẫn tiếp tục theo dõi và điều trị tại bệnh viện Lâm Đồng và bệnh viện Hoàn Mỹ.

Cây xăng ư, xưa rồi! Sân Golf mới là địa điểm được săn lùng nhất ngay lúc này

Cô Gái Có Râu lên tiếng chuyện drama Hiền Hồ: 'Người nổi tiếng trở thành tiểu tam là chuyện thường'

Máy bay Trung Quốc đâm vào sườn núi, cộng đồng mạng hốt hoảng trước đoạn clip cuối cùng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ