Dược sĩ Tiến đáp trả chiếc áo in tên mình, không biết Đoàn Di Băng đã hài lòng chưa?

Trước thông tin Đoàn Di Băng “cà khịa” Host của chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ, nam chính nhanh chóng lên tiếng đáp trả cực gắt.

Dược sĩ Tiến đáp trả chiếc áo in tên mình, không biết Đoàn Di Băng đã hài lòng chưa?

Chỉ sau một ngày Đoàn Di Băng livestream đề cập đến bộ sưu tập thời trang độc nhất vô nhị của Dược sĩ Tiến. Nhanh chóng người trong cuộc lên tiếng phản bác và khẳng định không việc gì phải xấu hổ.

Cụ thể Dược sĩ Tiến đã lên tiếng đáp trả nữ đại gia Quận 7 về vấn đề outfit của anh khi tham gia chương trình The Next Gentlemen. Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân:

Tiến không hiểu tại sao Băng có thể hỏi được câu như vậy. Tại sao mọi người có thể mặc đồ của một thương hiệu nào đó, khoe tùm lum thứ hết. 

Nhưng dù thương hiệu đắt tiền cỡ nào thì đó cũng là tên của người ta mà, còn tại sao việc mình mặc đồ mang logo của mình thì lại là điều đáng xấu hổ và đáng bị chỉ trích nhỉ? Chẳng lẽ cái tên của mình lại đáng mắc cỡ hơn tên của một người xa lạ nào đó sao?".

Được biết Đoàn Di Băng Dược sĩ Tiến khá thân nhau ở ngoài đời, nhưng khi cộng tác và lên sóng cả hai như nước với lửa. Nhờ những màn khẩu chiến nảy lửa mà cả hai nhanh chóng chiếm spotlight của những chương trình truyền hình thực tế mà Đoàn Di Băng và Dược sĩ Tiến góp mặt.

duoc si tien dap tra chiec ao in ten minh khong biet doan di bang da hai long chua - anh 0
Được biết Dược sĩ Tiến với profile học vấn cực đỉnh và nhiều tài năng khác nên anh được mời tham gia trở thành ban giám khảo cho một số chương trình thực tế.

Trả lời cho câu hỏi: "Đồ in tên DST, muốn thanh lý lại rồi ai mua?" Dược sĩ Tiến cho rằng trước giờ không có chuyện thanh lý quần áo, nếu không mặc nữa anh sẵn sàng cho người thân họ hàng:

Hồi đó giờ nói thiệt với Băng là Tiến chưa bao giờ phải thanh lý đồ đạc của mình cả. Đồ mang tên Tiến thì Băng khỏi lo, anh chị em bà con dòng họ nhà Tiến còn nhiều lắm, còn đông lắm Băng.

Ví dụ tất cả ai cũng chê chữ DST không chịu mặc thì ít ra trên cuộc đời này cũng còn ít nhất một người là ba của Tiến, ông sẽ rất tự hào khi mặc một chiếc áo in tên con trai của mình nên Băng khỏi lo chuyện đó. Chào trân trọng. 

duoc si tien dap tra chiec ao in ten minh khong biet doan di bang da hai long chua - anh 0
Outfit nổi bật của Dược sĩ Tiến trong chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ.

Từng khẩu chiến với nhau khi ngồi ghế nóng chương trình The Tiffany Vietnam đến mức giận dỗi bỏ về, đến chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ cả hai cũng không muốn nhìn thấy mặt nhau. Trước đó Đoàn Di Băng cho rằng Dược sĩ Tiến "làm màu" khi sử dụng trang phục khắc tên riêng tạo với mục đích tạo dấu ấn cá nhân của chàng Host tài năng.

Bên cạnh đó những bộ trang phục của Dược sĩ Tiến trong chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ cũng bị khán giả chê là quá "ô dề" và lố lăng.

duoc si tien dap tra chiec ao in ten minh khong biet doan di bang da hai long chua - anh 0
Gu thời trang "không nổi đời không nể" Dược sĩ Tiến thành công trong việc tạo nên dấu ấn cá nhân tại chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ, tuy nhiên vẫn nhận nhiều bình luận trái chiều về vấn đề phối đồ và chọn phụ kiện đính kèm chưa thật sự phù hợp.

Đoàn Di Băng tự tin chồng doanh nhân không có bồ nhí nhờ chi tiết 'tâm linh'?

'Trời sinh ra Dược Sĩ Tiến, cớ sao còn có Đoàn Di Băng?'

Ét o ét: Vespa 946 Christian Dior từ 'giá sinh viên' bị 'thổi' lên gần 2 tỷ đồng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ