Nam TikToker gây phẫn nộ khi review người miền Trung là “keo kiệt và bủn xỉn”

Đoạn clip hiện đang gây nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng mạng bởi sự phân biệt vùng miền một cách tiêu cực.

Nam TikToker gây phẫn nộ khi review người miền Trung là “keo kiệt và bủn xỉn”

Vấn đề vùng miền và sắc tộc luôn là một chủ đề vô cùng nhạy cảm, tuy nhiên chúng dần được xóa nhòa trong bối cảnh hội nhập và hiện đại như ngày nay. Song đó thì vẫn tồn tại một bộ phận con người có tư duy "tiến hóa ngược", luôn đặt nặng những vấn đề về vùng miền một cách vô cùng tiêu cực, thậm chí mang hàm ý xúc phạm.

Mới đây, một tài khoản TikTok với tên H.M đã đăng tải đoạn clip với nội dung "review" về người miền Trung, theo đó xuyên suốt đoạn clip là những lời đánh giá, xúc phạm đến vùng miền có phần khá nặng nề. Cụ thể, ngoài phỏng vấn ý kiến về người miền Trung, thì nam TikToker cũng đưa ra nhận định mang hàm ý chia rẽ, phỉ báng như: "keo kiệt và bủn xỉn", "người miền Trung khôn lỗi", "không có tinh thần xã hội"…

Hiện tại đoạn clip TikTok này đã thu về gần 3 triệu lượt xem, kèm với đó là vô số những ý kiến tranh cãi và phẫn nộ từ dư luận. Đa số đều cho rằng nam TikToker đã sử dụng những vấn đề vốn nhạy cảm này nhằm mục đích câu view, số khác lại cho rằng đó là ý kiến cá nhân của mỗi người.

-Từ bao giờ mà vấn đề vùng miền có thể mang ra để review được vậy, nhiều lượt xem lắm hả?

-Tiết kiệm đáng để bị bàn tán hả? ngán ngẩm mấy cái content vô bổ như thế này.

-Đồng ý mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau, nhưng đó là nếp sống và văn hóa mỗi địa phương.

-Tôn trọng hình như là vấn đề rẻ rúng trong xã hội ngày nay.

-Làm ơn vào cuộc để xử lý mấy nội dung này đi, phân biệt và chia rẽ vùng miền làm vi phạm pháp luật rồi.

Thông qua đoạn clip trên thì không khó để nhận thấy được nam TikToker đang cố tình tạo nên những làn sóng tranh cãi để thu hút tương tác bởi lẽ hầu hết những lời lẽ và ý kiến mà cả anh và những nhân vật đưa ra đều mang nặng tư tưởng phân biệt vùng miền và sự xúc phạm.

Không dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng đã nhận ra tài khoản TikTok có tên H.M này từng khiến dư luận ném đá suốt thời gian dài cùng với content phỏng vấn ý kiến như trên. Trước đó, nam TikToker có làm chủ đề về "Đàn ông đi xe số" với những quan điểm vô cùng tiêu cực và xúc phạm, điển hình như: "Đàn ông đi xe số là bẩn thỉu, không đáng".

Review chè Chang Hi, Phạm Thoại thẳng thừng chê: "Chè không khác gì nước lọc"

Điểm danh những nam TikToker duyên dáng của TikTok Việt

Giải mã “chiến thần food review” Võ Hà Linh - Nờ Ô Nô - Cô Gái Có Râu: Được và chưa được điểm nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ