Mỹ Tâm đột ngột thông báo dời liveshow

Nhiều khán giả đang tỏ ra rất lo lắng cho nữ ca sĩ vì có tiếp xúc với thành viên dương tính.

Tối ngày 8/2, trên trang fanpage của mình, Mỹ Tâm thông báo về việc hoãn đêm nhạc thứ 3 thuộc chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến mang tên My Soul 1981. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ:

"Thân chào quý khán thính giả, Sau khi quay trở lại làm việc sau Tết, một nhân sự thuộc ekip My Soul 1981 đã được phát hiện dương tính với vi rút SARS-CoV-2 đồng thời đã tiếp xúc với các thành viên khác trong ekip trong buổi họp triển khai chương trình vào đầu năm.

my tam dot ngot thong bao doi liveshow - anh 0
Mỹ Tâm buộc phải dời liveshow vì lý do bất khả kháng.

Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người, MT Entertainment rất tiếc và phải xin phép quý khán giả được dời lại ngày tổ chức Đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981 từ 20h30 ngày 14/02/2022 sang 20h30 ngày 24/02/2022 để đảm bảo an toàn phòng và tránh dịch".

Trước đó, nữ ca sĩ đã thông báo khách mời của đêm thứ 3 chính là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh - một trong những nhân vật rất thân thiết với Mỹ Tâm trong âm nhạc và từng xuất hiện trong nhiều dự án của cô, đặc biệt là liveshow Tri Âm tại TP. HCM.

Vào đêm diễn thứ 2 của chuỗi My Soul 1981, anh và Wowy cũng đã xuất hiện và gây bất ngờ cho Mỹ Tâm khi cùng HLV Rap Việt mang bánh sinh nhật chúc mừng nữ ca sĩ.

my tam dot ngot thong bao doi liveshow - anh 0
Hình ảnh Wowy và Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện tại đêm liveshow diễn ra vào ngày sinh nhật của Mỹ Tâm.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe Mỹ Tâm khi thành viên trong ekip của cô dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, với việc chỉ hoãn chương trình hơn 10 ngày, rất có thể nữ ca sĩ vẫn ổn và có thể sắp xếp được tình hình.

Sơn Tùng M-TP đăng clip hát đầu năm, "nhá hàng" cho sản phẩm mới?

Đông Nhi bật mí với Noo Phước Thịnh lý do không mang bé Winnie đi diễn cùng

Binz thường shout out Touliver trong các sản phẩm của mình vì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ