Sơn Tùng M-TP đăng clip hát đầu năm, "nhá hàng" cho sản phẩm mới?

Nhiều khán giả kỳ vọng nam ca sĩ sẽ có một sự bật mí dành cho sản phẩm trong năm 2022.

Chiều ngày 8/2, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một video cover cùng chiếc đàn và background quen thuộc. Tuy nhiên, sau hơn 20 giây đầu nam ca sĩ gốc Thái Bình đệm đàn, nhiều người vẫn chưa nhận ra rằng bài hát anh đang biểu diễn là ca khúc nào.

Khán giả tỏ ra phấn khích vì có thể đây sẽ là những melody của sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 đến từ chủ nhân của Lạc Trôi. Tuy nhiên, ngay khi anh cất giọng, nhiều khán giả đã vỡ òa. Thì ra, đây là bản cover Có Chắc Yêu Là Đây - sản phẩm âm nhạc được anh cho ra mắt vào tháng 7/2020.

son tung m tp dang clip hat dau nam nha hang cho san pham moi - anh 0
Sơn Tùng M-TP phiêu cùng những nốt nhạc của mình.

Khác với phiên bản R&B pha hip-hop của bản gốc, Sơn Tùng M-TP mang đến một bản cover với một sự nhẹ nhàng, thoải mái bằng chiếc đàn piano của mình. 

Anh sở hữu một chất giọng có sẵn độ "bay", sáng, mảnh và nhẹ nhàng nên cực kì thích hợp với các bài hát thuộc dạng Pop - Ballad. Cách nam ca sĩ biến tấu lại bài hit đạt 146 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube cũng nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Với phần piano do chính anh tự đánh, nhịp của bài hát được điều chỉnh theo tốc độ của riêng ca sĩ gốc Thái Bình. Chính vì thế, anh mang đến một nguồn năng lượng rất khác, nhưng vẫn đảm bảo sự tích cực đúng như những gì bài hát gốc mang lại.

son tung m tp dang clip hat dau nam nha hang cho san pham moi - anh 0
Visual của Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm lần này cũng khiến nhiều khán giả phải thốt lên: "Bài hát này đẹp trai quá".

Đây có thể sẽ là những động thái đầu tiên để nam ca sĩ gốc Thái Bình sẵn sàng quay trở lại với âm nhạc, nhất là sau khi công ty M-TP Entertainment của anh đang có những thay đổi rất lớn về mặt nhân sự.

Dường như, anh mong muốn có một sự "thay máu" toàn diện trong ekip để hướng về tương lai. Đặc biệt hơn, sau những lùm xùm về đạo nhái và pháp lý, anh cũng đang đăng tuyển một chuyên viên pháp lý.

Đây là một động thái cần thiết để phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp hơn và giúp nam ca sĩ có thể không gặp những rắc rối vấn đề về bản quyền trong các bài hát.

Sơn Tùng M-TP và lời hứa chưa thực hiện được

Cùng cover một ca khúc, Vũ và Sơn Tùng M-TP khác nhau ra sao?

Làn Sóng Xanh 2021: Soobin Hoàng Sơn vượt Sơn Tùng M-TP lẫn Đen Vâu về số hạng mục đề cử

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ