Binz thường shout out Touliver trong các sản phẩm của mình vì...

Những tình cảm của Binz đành cho người anh của mình luôn là một điều đặc biệt trong âm nhạc.

Trong sự nghiệp âm nhạc của Binz, có thể thấy rõ rằng, việc tham gia vào SpaceSpeakers là một bước ngoặt. Trước khi gia nhập tổ đội này, Binz chỉ đơn thuần là một chàng trai rap love, với cây đàn guitar nhẹ nhàng, chậm rãi. 

Nhưng từ sau khi tham gia vào tổ đội với người thủ lĩnh Touliver, Binz đã ghi dấu ấn của mình với thể loại beat có tempo 100 - Club Banger. Cũng từ đó, âm nhạc của nam rapper bắt đầu trở nên viral hơn, và dần dà, anh đang là một trong những rapper có lượng người theo dõi lớn nhất tại Việt Nam.

binz thuong shout out touliver trong cac san pham cua minh vi - anh 0
Sự kết hợp này đã mang đến cho cả hai quá nhiều thành công.

LK nhận xét rằng, Binz "là một trong những rapper xứng đáng với vị trí rapper số 1 Việt Nam". Trong khi đó, người em Rhymastic đưa ra lời khẳng định rất đanh thép: "Binz luôn có cách để nhắc mọi người nhớ vì sao anh luôn nằm ở top đầu của nhạc Rap".

Với một người có phong cách sống lịch thiệp, nhã nhặn và tình cảm như Binz, không khó để khán giả nhận ra anh sẽ nhắc đến tên của những người đã đồng hành cùng mình trong sản phẩm âm nhạc.

Điều này có thể thấy rõ ngay từ những sản phẩm đầu tiên được đăng tải trên kênh YouTube của tổ đội SpaceSpeakers, hay cả sản phẩm mới nhất là Do It For FLY Team kết hợp cùng Kellie tại đêm chung kết Rap Việt.

Trong một sản phẩm mang hơi hướm dissing, Binz cũng đã khéo léo nhắc đến Touliver một cách vừa châm chọc, vừa hài hước trong câu rap: "Anh Tou mặt vẫn đang nhăn, ouch/ Nhạc căng mà vẫn sang, how?".

binz thuong shout out touliver trong cac san pham cua minh vi - anh 0
Phần kết hợp giữa Binz và Kellie tại chung kết Rap Việt cũng có màn "dissing" đối với Touliver.

Đây cũng là cách để Binz miêu tả sự khó tính của người anh trong âm nhạc, nhất là với vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình. Ở vòng Bứt Phá, khi Obito đề nghị được sử dụng beat ngoài, Binz đã nhắc học trò của mình rất kỹ càng là yêu cầu chất lượng của chương trình về mặt âm nhạc sẽ ở mức "rất cao"

Còn trong sản phẩm đầu tiên, khi Binz vừa gia nhập tổ đội SpaceSpeakers - They Said - Binz cũng đã rất khéo léo để nhắc về người anh của mình: "Anh vẫn fly on the beat, yeah that's Touliver/  Diss tụi nó mà sao nghe vẫn giống như là thơ".

Đây là một trong những sản phẩm âm nhạc đã đưa tên tuổi của Binz đối với khán giả đại chúng, khi anh bắt đầu xuất hiện với hình tượng bad boy và những sản phẩm âm nhạc không-thể-phù-hợp-hơn để trình diễn ở những quán Bar, Club và những concert.

binz thuong shout out touliver trong cac san pham cua minh vi - anh 0
Binz luôn dành một sự tin tưởng rất lớn cho người anh Touliver.

Một sản phẩm khác kết hợp cùng Touliver mang tên Gene, Binz cũng dành lời shout out đến tài năng của producer này: "Touliver vẫn còn on the beat/  Không phải hỏi sao nhạc anh lại bay".

Hay trong bản hit lớn nhất của sự nghiệp tính tới thời điểm hiện tại - BigCityBoi - Binz khẳng định rằng: "Beat Touliver drop người ta gọi tên anh".

Cách Binz luôn nhắc đến "bố Tou" với thái độ tin tưởng đủ để khiến nhiều khán giả hiểu được rằng tài năng của producer này ở mức như thế nào. Những con beat được anh làm ra luôn là niềm mơ ước của các rapper tại Việt Nam, và những bản phối của anh luôn mang đến sự bay bổng cho nhiêu nghệ sĩ của SpaceSpeakers.

binz thuong shout out touliver trong cac san pham cua minh vi - anh 0
Binz trong lễ cưới của người anh thân thiết.

Cách Binz thể hiện những tình cảm của mình trong âm nhạc cũng rất khác so với bên ngoài, khi anh không phải một người hoạt ngôn và có xu hướng bộc lộ cảm xúc.

Sự tri ân của Binz dành cho Touliver dường như là cách anh cảm ơn người anh vì những con beat và bản phối chất lượng để anh có thể tiến xa hơn trong âm nhạc.

3 nghệ sĩ cứ tung bài là Hit

Binz lại xuất hiện trong Táo Quân?

Phản ứng của Binz khi trò cưng Kellie "não cá vàng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ