Logo VieZ
|

Wowy chia sẻ nguồn cảm hứng để làm bài hát với tiếng bạch tuộc

Mita

|

Hóa ra Wowy lấy cảm hứng từ những thứ rất quen thuộc.

Trong những ngày gần đây, sản phẩm âm nhạc tại chung kết 2 của Rap Việt với màn kết hợp giữa Wowy và Blacka mang tên Tâm Trong Tim đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Đoạn hook của sản phẩm nhanh chóng trở thành một sound rất hot trên TikTok trong khoảng dịp Tết.

Tiếng bạch tuộc tune đang dần "xâm chiếm" các nền tảng mạng xã hội.
Tiếng bạch tuộc tune đang dần "xâm chiếm" các nền tảng mạng xã hội.

Những câu hát đơn giản cùng tiếng bạch tuộc được áp dụng kỹ thuật auto-tune đã thu hút rất nhiều người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội tạo ra những video đầy vui nhộn. Tối ngày 7/2, trên trang cá nhân của mình, Wowy đã chia sẻ về nguồn cảm hứng tạo ra sản phẩm này:

"Bài Tâm Trong Tim với cao thủ tune Bạch Tuộc được tạo nên từ nhiều ý tưởng xung quanh cuộc sống của Wowy. Ngoài buổi trò chuyện lúc nửa đêm với chị Mỹ Tâm đã gợi nhiều câu chuyện cảm hứng cho Wowy, còn một yếu tố quan trọng nữa là Lucky.

Bạch Tuộc là bạn chí cốt của Lucky. Em ấy có cả đàn bạch tuộc đủ màu. Ngày nào, Lucky cũng nói chuyện sáng tối với mấy bé bạch tuộc. Lúc Wowy sáng tác nhạc cũng là lúc Lucky sáng tác cùng, tới mức nghe Lucky chơi với lũ bạn mà não Wowy ra rất nhiều chuỗi giai điệu khác nhau tuỳ theo cảm xúc".

Chú chú Lucky của Wowy cùng những món đồ chơi bao gồm bạch tuộc và Pikachu.
Chú chú Lucky của Wowy cùng những món đồ chơi bao gồm bạch tuộc và Pikachu.
Hình ảnh tình cảm của Wowy cũng chú chó cưng.
Hình ảnh tình cảm của Wowy cũng chú chó cưng.

Nam rapper chia sẻ rằng anh cảm thấy "điên rồ, nhưng đầy thú vị và hứng thú" khi tạo ra sản phẩm âm nhạc với nhiều âm thanh "lạ" vốn vẫn thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống. 

Trước đó, trong buổi phỏng vấn cùng VieZ sau khi lễ trao giải diễn ra, Wowy cũng đã có những chia sẻ về bài hát này: "Thực sự tôi có một tham vọng lớn hơn, đó là hướng đến những chú cún ở nhà nữa.

Tôi không biết lúc bóp con bạch tuộc kêu tiếng như vậy những chú chó có chạy ra hay không. Nếu có thể thu hút được cả những em bé và những chú chó cùng chạy ra xem Rap Việt thì quả thật là tuyệt vời. 'Dã tâm' của tôi là tạo ra âm nhạc dành cho muôn loài, không còn chỉ dừng lại ở việc con người nghe nữa".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ