Muốn sở hữu vòng eo con kiến, theo dõi ngay Social Star vàng trong làng eat clean!

Chế độ ăn eat clean được nhiều người quan tâm, đặc biệt là dân văn phòng với mục đích giảm mỡ, tốt cho sức khỏe.

Muốn sở hữu vòng eo con kiến, theo dõi ngay Social Star vàng trong làng eat clean!

Eat clean là một chế độ ăn sạch, sử dụng các thực phẩm sạch, không qua chế biến sẵn, không chứa các chất phụ gia, bảo quản. Eat clean đang là cơn sốt ăn uống giảm cân mới tại Việt Nam. Cô nàng Nguyễn Thị Thu Nhi - chủ kênh TikTok Eatclean hông đã bày người xem cách ăn ngon, lành mạnh với giá rẻ bèo.

muon so huu vong eo con kien theo doi ngay social star vang trong lang eat clean - anh 0
Ngoài giúp giảm cân, eat clean còn đem lại hiệu quả bất ngờ cho làn da.

Hành trình tìm lại chính mình

Nguyễn Thị Thu Nhi (sinh năm 1997, quê Gia Lai) chuyên chia sẻ về chế độ ăn eat clean và cách giảm cân an toàn, hiệu quả.

Những ai theo dõi đủ lâu sẽ biết cô nàng cũng từng chật vật mới có được vóc dáng như hiện tại. Thu Nhi cho hay, cô thật sự quyết tâm giảm cân khi nhận ra ngoại hình trở thành rào cản cho rất nhiều cơ hội. Sự tự ti mặc cảm khiến các mối quan hệ của cô bị thu hẹp.

muon so huu vong eo con kien theo doi ngay social star vang trong lang eat clean - anh 0
Các nội dung trên kênh của Nhi đều bám sát vào tiêu chí: Tự nấu, tự ăn, tự chế theo công thức.

Thời cấp 3, cô nàng đã dùng các phương pháp tiêu cực như uống giấm, uống thuốc để giảm cân. Hậu quả cho những sai lầm đó là Nhi bị viêm loét dạ dày, có đợt còn suýt mất mạng vì thuốc giảm cân. Nỗi ám ảnh về cân nặng theo Nhi mãi đến khi cô lên Đại học:

Hồi Đại học, mình mập kinh dị lắm, bắp chân to và bụng đầy mỡ. Nhi quyết định thay đổi bản thân bằng việc tập gym, kết hợp ăn uống điều độ. Sau tám tháng kiên trì, cân nặng của mình dao động khoảng 48kg, người mình lúc này rất thon gọn và săn chắc. Khi đã giảm cân được rồi, Nhi như được là chính mình. 

muon so huu vong eo con kien theo doi ngay social star vang trong lang eat clean - anh 0
Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của 9X.

Kể từ đó, Thu Nhi quyết định áp dụng eat clean trở thành lối sống, chứ không đơn giản chỉ là một phương pháp giảm cân. Cô nàng chia sẻ những bữa ăn hàng ngày lên TikTok với mục đích lưu lại quá trình thay đổi của cơ thể.

Nhi bất ngờ khi những clip đăng tải được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đến hiện tại, kênh Eatclean hông là một trong số những kênh được yêu thích nhất về chủ đề "ăn sạch".

Chia sẻ cách giảm cân khoa học bằng phương pháp eat clean

Với mong muốn đem đến cho mọi người có cái nhìn đúng đắn về vấn đề giảm cân. Cô nàng TikToker giới thiệu phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn sạch. 

Nhiều món ăn cô nàng chia sẻ thường chỉ được làm từ công thức đơn giản, đáp ứng bộ ba tiêu chí ngon - bổ - rẻ, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhi giúp xóa bỏ quan niệm phải chi rất nhiều tiền mới có thể ăn eat clean. Những món ăn này cũng không tốn quá nhiều thời gian chế biến nên tiện lợi với cả những người bận rộn.

muon so huu vong eo con kien theo doi ngay social star vang trong lang eat clean - anh 0
Cô nàng chứng minh eat clean cũng có thể biến tấu ra cực nhiều món ngon, lạ miệng.

Điều đặc biệt ở cô là luôn tràn đầy năng lượng tích cực, hướng dẫn siêu có tâm và có công thức đơn giản, ai cũng có thể thực hiện.

Thu Nhi bắt đầu sáng tạo nội dung về lối sống ăn uống lành mạnh trên TikTok vào cuối tháng 6/2021. Đến nay, cô gặt hái được kênh TikTok hơn 450 nghìn người đăng ký và hơn 6,9 triệu lượt thích, Nhi còn có hội nhóm hơn 21K thành viên trên Facebook. Nhiều thành viên của nhóm đã thử phương pháp của Nhi và thành công. 

Sốc: Vương Phạm "chốt đơn" 115 tỷ tậu "hàng khủng" trong clip mới của Khoa Pug

Số lượng nút vàng khủng của YouTube Việt Nam

Kênh Khabane Lame: 4 chữ N xây dựng thành công

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ