Mối quan hệ của team Wowy Rap Việt mùa 2, hiện ra sao?

HLV Wowy và 2 thành viên trong team là Blacka và Night T đã có những chia sẻ trên mạng xã hội.

Gần đây, Blacka đã khoe ảnh làm nhạc với HLV Wowy và bạn cùng team là Night T lên trang cá nhân, kèm caption: "Để em cắt cái vocal này cho anh Wowy". Trong ảnh, Blacka đang tập trung sửa bài theo hướng dẫn của HLV, Night T cũng đứng bên cạnh chăm chú theo dõi.

moi quan he cua team wowy rap viet mua 2 hien ra sao - anh 0
Hình ảnh team Wowy tập trung làm nhạc được Blacka đăng tải.

Dưới bài đăng, Blacka cũng lên tiếng bảo vệ nam HLV này: "Anh Wowy của tôi là rapper hệ bá khí, tôi chỉ tới giúp ngài một tay, đừng gieo lời ác nữa ông ấy chả quan tâm đâu". Sau đó, Wowy đã vào trêu rapper sinh năm 1997 bằng cách "bắt bẻ" rằng "bá khí là khá bí". Đáp lại, Blacka đã rủ HLV này...  đi bơi.

moi quan he cua team wowy rap viet mua 2 hien ra sao - anh 0

Ngoài ra, HLV này còn để lại bình luận bắt... xoá project thu lại từ đầu để "hù" hai thành viên đội mình, làm Blacka được phen "toát mồ hôi", còn Night T cười "Anh lại làm khó kĩ sư âm thanh của em rồi". 

Tương tác giữa Wowy và Blacka khiến mọi người bật cười thích thú. Có thể thấy, tình anh em giữa nam HLV này và các thành viên trong đội rất tốt. 

moi quan he cua team wowy rap viet mua 2 hien ra sao - anh 0
Team Wowy trêu nhau trên mạng xã hội.

Trên thực tế, Wowy luôn lo lắng cho anh em trong team, hứa gì làm nấy. Trước đó không lâu, anh cũng chia sẻ niềm tin dành cho team trong cuộc chiến toàn các rapstar năm nay: "Chỉ là anh đã làm cho tất cả khó hơn gấp bội. Chỉ vì anh muốn quyết tâm được trui rèn bởi hy vọng. Sẽ luôn có kết quả tốt đẹp đến với các em" và nhận được nhiều bình luận ủng hộ từ khán giả.  

moi quan he cua team wowy rap viet mua 2 hien ra sao - anh 0
Sau tập 2, Wowy đã thu được Night T...
moi quan he cua team wowy rap viet mua 2 hien ra sao - anh 0
Và Blacka về team. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Thực hư chuyện Blacka "lên đồ" ăn cưới Wowy

ĐỘC QUYỀN - Blacka: "Dành hẳn 1 năm để bỏ hết kỹ thuật mà mình biết"

Phạm Anh Duy nói gì về việc góp giọng hỗ trợ Blacka, Dkid,...?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ