Phạm Anh Duy nói gì về việc góp giọng hỗ trợ Blacka, Dkid,...?

Nam ca sĩ khiến khán giả "rần rần" với phần hỗ trợ trong Sài Gòn Có Em của Blacka và Một Lần Nữa của Dkid.

Bên cạnh Huỳnh Tú và Sofia, Phạm Anh Duy chính là vocal nam "chất lượng cao" hỗ trợ cho Rap Việt năm nay. Anh cho biết bản thân không nghĩ đến việc sẽ được đứng trên sân khấu Rap Việt và hát những ca khúc mình từng rất yêu thích. Nam ca sĩ cũng tiết lộ ngày xưa rất thích nghe nhạc rap, đặc biệt là của JustaTee, LK.

Phạm Anh Duy bật mí: "Khi đảm nhiệm vai trò ca sĩ hát hỗ trợ cho các rapper, mình cũng rất hồi hộp và lo lắng. Nhưng mình mong rằng một chút sức lực nhỏ bé của mình sẽ góp phần tạo nên một sự đặc biệt. Biết đâu lại tạo thành một điểm nhấn cho Rap Việt mùa 2 chẳng hạn".

pham anh duy noi gi ve viec gop giong ho tro blacka dkid - anh 0
Phạm Anh Duy là 1 trong 3 ca sĩ hỗ trợ Rap Việt mùa 2.

Nói về những khó khăn trong quá trình hỗ trợ thí sinh, anh nghĩ rằng một chương trình quy mô lớn và ekip rất tâm huyết như Rap Việt dĩ nhiên đòi hỏi mức độ tập trung cao khi làm việc.

"Ban đầu nhận bài, Duy nghe thì thấy các bạn trẻ bây giờ thật sự rất giỏi. Bởi vì các bạn ấy làm những dòng nhạc, biến tấu, sáng tạo làm cho Duy cảm thấy muốn đứng trên sân khấu hát luôn cùng.

Nên những bài hát đấy tuy rất khó, rất trúc trắc nhưng Duy nghĩ mình sẽ làm được, sẽ cống hiến hết mình cho những bài hát của các bạn, cũng như đáp ứng được những yêu cầu của chương trình đưa ra", nam ca sĩ chia sẻ. 

pham anh duy noi gi ve viec gop giong ho tro blacka dkid - anh 0
Phạm Anh Duy và Huỳnh Tú khiến khán giả "rần rần" khi góp giọng trong Sài Gòn Có Em của Blacka.

Trước khi trở thành 1 trong 3 vocal hỗ trợ Rap Việt mùa 2, Phạm Anh Duy đã từng "chinh chiến" tại các cuộc thi hát với vai trò thí sinh. Anh khiến khán giả xuýt xoa với giọng hát live "như nuốt đĩa" trong phần hỗ trợ cho Dkid và Blacka

"Khi nghệ sĩ đứng trên sân khấu mà còn run, còn lo lắng thì lúc đó người nghệ sĩ đấy vân còn cảm xúc. Bởi vì bạn đứng trên sân khấu mà không còn run nữa, thì thật sự lúc đấy là bị chai sạn cảm xúc mất rồi", Phạm Anh Duy nêu quan điểm. Anh cho biết đứng trên sân khấu để thi hay để hỗ trợ thí sinh đều có những kiểu áp lực, lo lắng riêng.

pham anh duy noi gi ve viec gop giong ho tro blacka dkid - anh 0
Nam ca sĩ vẫn thấy lo lắng khi đứng trên sân khấu hỗ trợ thí sinh.

"Hiện giờ chưa được nhìn sân khấu, nhưng Duy nghĩ rằng nó sẽ là một sân khấu rất hoành tráng và có lẽ là một trong những sân khấu rất lớn mà Duy đã được đứng trong sự nghiệp âm nhạc của mình", nam ca sĩ bộc bạch.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Youtuber nước ngoài "cạn lời" với Sài Gòn Có Em của Blacka

Tổ Quạ đi đâu?

Rap Việt mùa 2: Có một nữ ca sĩ diện cả set hồng vì Binz

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ