Thực hư chuyện Blacka "lên đồ" ăn cưới Wowy

Điều Wowy đang quan tâm hiện tại chính là dàn thí sinh Rap Việt.

Tối qua trên trang cá nhân của mình, Blacka đã đăng tải dòng trạng thái: "Sếp dẫn đi mua đồ đi đám cưới Sếp" kèm với hình ảnh mặc đồ lịch lãm chụp cùng HLV Wowy.

thuc hu chuyen blacka len do an cuoi wowy - anh 0
Việc Blacka cho rằng sắp ăn cưới HLV Wowy thật ra chỉ là đùa.

Bài đăng này ngay lập tức được chú ý và phần lớn các fan của Wowy hết sức tò mò trước thông tin này. Nhiều trang tin đã đưa thông tin mong đợi về một đám cưới viên mãn cho chuyện tình yêu của nam HLV này.

liên hệ với Blacka, nam rapper giải thích: "Hôm qua tôi với anh Wowy đi chơi chung và tôi đăng hình kèm câu đó vì hay đùa với anh Wowy nhưng ai ngờ gây ra hiểu nhầm thật".  

Ngay sau đó, Blacka cũng đã đính chính kèm thêm: "Just kidding" trong bài đăng của mình.

thuc hu chuyen blacka len do an cuoi wowy - anh 0
Khoảng thời gian gần đây, Blacka thường xuyên đến nhà vị HLV này để luyện tập.

Về phía HLV Wowy, anh cũng đang tập trung cho Rap Việt, cuộc chiến năm nay toàn là các rapstars, thế nên anh mong đợi: "Chỉ là a đã làm cho tất cả khó hơn gấp bội. Chỉ vì a muốn quyết tâm được trui rèn bởi hy vọng. Sẽ luôn có kết quả tốt đẹp đến với các em".

thuc hu chuyen blacka len do an cuoi wowy - anh 0
Hình ảnh "cool ngầu" mà HLV Wowy đăng tải kèm với dòng trạng thái.

Có thể thấy HLV Wowy lo lắng cho các thành viên team mình từng chút một. Sau khi đăng tải dòng trạng thái này lên trang cá nhân, HLV Wowy nhân được rất nhiều bình luận ủng hộ anh ngay bên dưới như: "Quá xin thầy Wy ơi!", "Luôn ủng hộ Wowy team",...

Từ sau khi Blacka chọn về đội HLV Wowy có rất nhiều luồng ý kiến tranh luận về quyết định này của nam rapper được mệnh danh là "quái vật làng rap", tuy vậy, anh cũng chia sẻ, lý do anh chọn vị HLV này vì lý tưởng của Wowy.

"Đây là một vị HLV rất là giỏi. Theo tôi, một người giỏi chưa chắc dạy bạn thành một người giỏi. Nhưng thầy giỏi sẽ dạy bạn thành một con người tốt." - Blacka từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với .

thuc hu chuyen blacka len do an cuoi wowy - anh 0
Loạt bình luận...
thuc hu chuyen blacka len do an cuoi wowy - anh 0
ủng hộ...
thuc hu chuyen blacka len do an cuoi wowy - anh 0
team Wowy ngay bên dưới phần bình luận.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Phạm Anh Duy nói gì về việc góp giọng hỗ trợ Blacka, Dkid,...?

ĐỘC QUYỀN - Blacka: "Dành hẳn 1 năm để bỏ hết kỹ thuật mà mình biết"

ĐỘC QUYỀN - Blacka: HLV Wowy biết những gì tôi cần!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ