Logo VieZ

mới nghe nói: Nữ lao công suýt bị đánh vì vạch mặt đôi nam nữ "mây mưa" trong WC

An Chi|

Nữ lao công của một khu mua sắm nổi tiếng của giới trẻ Sài Gòn bức xúc tố đôi nam nữ đòi đánh mình khi bị phát hiện đang "mây mưa" trong nhà vệ sinh.

Đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi to tiếng của hai nữ lao công và đôi trẻ ngay tại sảnh một trung tâm thương mại ở quận 1, TP. HCM đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo chia sẻ của nữ lao công trong đoạn clip, khi cô đang dọn nhà vệ sinh thì phát hiện có đôi nam nữ cùng ở trong một buồng vệ sinh quá lâu. Do đó, nữ lao công đã vào gọi rồi phát hiện hai người này đang có hành động không văn minh tại nơi công cộng.

Clip nữ lao công tố đôi nam nữ "mây mưa" trong WC trung tâm thương mại.

"Dùng toilet mấy tiếng đồng hồ, chơi gì ở trong đó?", nữ lao công tức giận nói.

Đáp lại lời tố cáo, cô gái được nhắc đến trong vụ việc lên tiếng phân trần: "Không có, bạn con vào giúp con mà cô".

Tuy nhiên, nữ lao công vẫn tiếp tục vạch mặt đôi bạn trẻ và cho biết cô đã tận mắt thấy "cả hai cởi đồ nhau ở trong" và còn suýt bị đánh khi phát hiện ra sự việc.

"Giúp gì mà giúp, hai đứa cởi đồ ra, người ta nói nó còn lấy cây nó đánh người ta", nữ lao công bức xúc nói.

moi nghe noi nu lao cong suyt bi danh vi vach mat doi nam nu may mua trong wc - anh 0
Nữ lao công tranh cãi với đôi nam nữ tại sảnh một trung tâm thương mại tại quận 1, TP. HCM.

Do hai bên xảy ra to tiếng ngay tại sảnh trung tâm thương mại nên rất nhiều người tò mò đứng xem. Sự việc trở nên căng thẳng đến mức nhóm bảo vệ khoảng 3-4 người đã phải chạy ra để can ngăn và giảng hòa.

Mặc dù, thực hư vụ việc chưa được làm rõ nhưng đoạn clip trên đã được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Nhiều người lên án hành động kém văn minh của đôi nam nữ tại nơi công cộng.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng cách hành xử của nữ lao công chưa khéo léo. Thay vì làm lớn chuyện khiến đôi bạn trẻ bẽ mặt tại nơi đông người thì nên nhắc nhở cả hai ở nơi riêng tư thì tốt hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ