Logo VieZ

Trần Thanh Tâm gây tranh cãi khi nói về việc "đóng cảnh nóng"

An Chi|

Hotgirl "trứng rán" Trần Thanh Tâm khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ quan điểm về "Hoa hậu đóng cảnh nóng".

Đoạn clip ghi hình Trần Thanh Tâm tham gia vòng phỏng vấn của một cuộc thi nhan sắc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Netizen có nhiều ý kiến trái chiều trước quan điểm của nữ Social Star.

Theo đó, trong đoạn clip, diễn viên Anh Dũng đặt vấn đề với Thanh Tâm: "Giả sử em đăng quang Hoa hậu, rồi có một dự án phim mời em vào vai nữ chính nhưng là phản diện và trong đó có một cảnh nóng, em có quyết định thay đổi bản thân mình không?".

tran thanh tam gay tranh cai khi noi ve viec dong canh nong - anh 0
Trần Thanh Tâm trong vòng phỏng vấn của một cuộc thi Hoa hậu.

Đáp lại câu hỏi của nam diễn viên, Trần Thanh Tâm thẳng thắn từ chối, bởi cô cho rằng khi đã trở thành Hoa hậu thì cần phải truyền tải hình ảnh "đẹp" và "sạch".

"Tôi sẽ không nhận phim đó vì bản thân là Hoa hậu thì cần có hình ảnh trong sạch. Nó có thể truyền tải những thông điệp đẹp và sạch đến mọi người. Nếu phim có cảnh nóng dù có là nghệ thuật nhưng đối với tôi thì đấy là làm trái với lương tâm mình", Trần Thanh Tâm nói.

Thanh Tâm cho biết thêm, trước khi vào showbiz, cô tự hứa với bản thân sẽ không quay những bộ phim có "cảnh nóng".

Sau những phát ngôn trên, Tâm nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một bộ phận khán giả cho rằng cô đang có quan điểm sai lầm về việc "giữ hình ảnh Hoa hậu" và "Hoa hậu đóng cảnh nóng".

tran thanh tam gay tranh cai khi noi ve viec dong canh nong - anh 0
Trần Thanh Tâm nổi lên như một hiện tượng mạng nhờ câu nói: "Trưng rán cần mỡ, bắp cần bơ...".

"Khi đã tham gia vào con đường nghệ thuật, đặc biệt là đóng phim, bạn cần phải biến hóa bản thân với nhiều vai diễn khác nhau và phải chấp nhận thay đổi hình ảnh cho phù hợp với vai diễn, phải hy sinh vì nghệ thuật thì mới thành công được. Và không phải cứ đóng cảnh nóng xong thì sẽ làm xấu đi hình ảnh của Hoa hậu.

Việc Hoa hậu phải giữ hình ảnh sạch và đẹp là đúng nhưng đó là ở cuộc sống thực tại, không phải khi bạn hóa thân vào một vai diễn mang tính nghệ thuật", một khán giả chia sẻ quan điểm.

Một số khán giả còn lấy dẫn chứng về những Hoa hậu nổi tiếng của Việt Nam từng đóng "cảnh nóng" táo bạo nhưng vẫn có hình ảnh đẹp để truyền cảm hứng đến công chúng như Hà Kiều Anh từng "cởi" để nhập vai trong bộ phim Người tình mộng mơ, Lục Vân Tiên... hay Mai Phương Thùy cũng từng vào vai một người nhiễm HIV và có cảnh quay suýt bị một người đàn ông cưỡng bức trong Âm tính.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ