Ly Biết Tuốt sợ ăn phở vì từng chứng kiến thịt ống để ở nơi… í ẹ

Ly Biết Tuốt không dám ăn phở 12 năm nay vì chứng kiến một cảnh tượng khiến cô ám ảnh.

Ly Biết Tuốt sợ ăn phở vì từng chứng kiến thịt ống để ở nơi… í ẹ

Gần đây, trên trang social đang chia sẻ rầm rộ một đoạn clip hỏi quán chỗ đi vệ sinh và phát hiện sự thật đằng sau món chân gà. Cách chế biến chân gà của hàng ăn này được một người dùng đăng tải trông khá bẩn khi để những chậu chân gà tại khu vực nhà vệ sinh.

Tiếp theo câu chuyện món ăn bẩn, Ly Biết Tuốt đã tiết lộ trải nghiệm của bản thân khi chứng kiến cảnh tượng làm đồ ăn không sạch khi cô còn bé khiến Ly không dám ăn phở suốt 12 năm nay.

Cụ thể cô chia sẻ, 12 năm trước cô có đi ăn phở cồ tại quán của một nhà người quen, khi đi vào nhà vệ sinh, Ly Biết Tuốt phát hiện có rất nhiều thịt ống, xương tuỷ,... đang ngâm trong thau nước và còn bốc mùi rất khó chịu. 

Sau khi đăng tải đoạn clip, cộng đồng mạng vô cùng kinh sợ và lo lắng về việc đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến món ăn của một số hàng quán hiện nay.

- Chuyện này đúng nha mọi người, mẹ mình có quen người trong quán đồ ăn Nhật nổi tiếng là sạch sẽ. Nhưng bên trong gà thì bỏ lỗ cống để rã đông.

- Chán cơm không thèm phở.

- Ôi trời, mấy quán ăn đêm cả phở ấy, mình cũng từng đi nhà vệ sinh và thấy cảnh tượng đồ ăn trong tủ đông nó ghê thế nào, hẳn là còn đặt trong nhà vệ sinh.

- Tớ đi ăn ốc, lúc vào nhà vệ sinh thì thấy ốc bò ra khỏi chậu bám bào tường nhà vệ sinh.

- Tội cho những nhà buôn bán chân chính.

Nhóm thanh niên vào quán vỉa hè ăn sạch tất cả các món được netizen khen ngợi vì hành động ý nghĩa

Ăn hết 15 con gà ủ muối trong thời gian ngắn, netizen nghi ngờ 3 thanh niên này có "bí thuật"

Cô gái tin lời Food Reviewer ăn nhầm quán dở, phản ánh thì chính chủ có pha "phản dame" đi vào lòng đất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ