Idol Tóp Tóp gây tranh cãi vì chia tay: Lỗi không phải do em, cũng không phải do anh, vậy ai là người có lỗi?

Sau khi chia tay bạn trai, cô gái này đã đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Idol Tóp Tóp gây tranh cãi vì chia tay: Lỗi không phải do em, cũng không phải do anh, vậy ai là người có lỗi?

Khi bị một người bỏ rơi, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy rất tổn thương. Nhưng mỗi người lại có một cách riêng để vượt qua những tổn thương ấy. Có người chọn cách im lặng và chấp nhận, có người trở nên cáu gắt, lại có những người càng ngày càng bi luỵ,...

Gần đây, trên trang social đăng tải đoạn clip cô gái trẻ đề nghị chia tay bạn trai vì cả hai cãi nhau. Cụ thể, trong đoạn clip idol tóp tóp này kể rằng :"Bọn mình chia tay, lúc có chuyện mình đã chủ động đề nghị chia tay, và anh đã chạy hơn 100 km trong đêm khuya về để giữ mình lại. Giờ ở gần hơn, hôm đó cãi nhau, mình quyết định chia tay nhưng một cuộc gọi từ anh cũng chả có".

idol top top gay tranh cai vi chia tay loi khong phai do em cung khong phai do anh vay ai la nguoi co loi - anh 0
Có lẽ ở lần chia tay này, chàng trai đã hết tình cảm với cô.

Trong chuyện tình cảm, rất khó để phân định đúng sai, có thể là do tính cách của người con gái vì quá yêu nên hay giận hờn vô cớ, cũng có thể vì tình yêu mà người con trai dành cho bạn gái đã không còn như trước. Sau mọi chuyện, bài học rút ra cho chúng ta rằng, không nên đem chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội, vì không phải là người trong cuộc sẽ chẳng thể nào hiểu rõ những gì bạn đã trải qua, "chín người mười ý" thì sẽ càng làm bản thân tệ hơn mà thôi.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, netizen đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy vậy, vẫn có một số người đồng cảm với cô.

- Lời chia tay không nên nói quá nhiều lần. Anh ta buông bỏ không phải là đã hết tình cảm mà là do bạn đã đánh mất anh ấy.

- Chuyện chia tay không phải chuyện đùa mọi người ạ. Chỉ trong câu chuyện của họ thì mới hiểu rõ lý do tại sao khiến phải nói lời chia tay.

- Vấn đề ở đây không phải là khoảng cách. Không ai có trách nhiệm níu giữ bạn quá nhiều lần, tình yêu cần phải có sự cố gắng của cả hai.

- Chắc cả hai đã mệt mỏi quá rồi.

- Vì em biết bộ dạng của anh lúc yêu em như thế nào, nên khi anh hết yêu cũng dễ nhận ra thôi.

- Nhìn cách anh ấy buông bỏ thật đơn giản.

Tráng Sĩ Cường giải thích 'lỡ ngoại tình', netizen phẫn nộ: ngoại tình còn đổ lỗi đủ thứ

Ủa: Bạn trai giúp đỡ người khác nhưng bạn gái lại bị chỉ trích?

Đạt Villa bịn rịn chia tay bạn gái 2 giờ liền ở sân bay, nghe cô nói mà không dám quay đầu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ