mới nghe nói: Cô gái tình nguyện viên nên đôi cùng anh công an trực chốt: Tưởng đâu ngôn tình lại hóa "trà xanh"

Những ngày qua trên các diễn đàn mạng xã hội rầm rộ thông tin cô tình nguyện viên xinh xắn nên đôi cùng anh công an trực chốt khi cả hai đang làm nhiệm vụ chống dịch. Nhưng sự thật phũ phàng, quay xe phút 90.

moi nghe noi co gai tinh nguyen vien nen doi cung anh cong an truc chot tuong dau ngon tinh lai hoa tra xanh - anh 0
Câu chuyện tình "làm mưa làm gió" trên khắp các trang social những ngày qua.

Cổ tích đời thực hay "trà xanh" xuất chiêu?

Sau khi câu chuyện tình dễ thương này được đăng tải đã làm nức lòng Netizen, ai ai cũng vui mừng chúc phúc cho cặp tình nhân mới này. Thế nhưng chỉ sau một ngày chuyện tình trong mơ xâm chiếm khắp các mặt báo, người trong cuộc đã lên tiếng.

Theo như thông tin được đăng tải, người lên tiếng vạch trần chuyện tình được ca ngợi ấy không ai khác chính là vợ của anh công an kia. Được biết sau khi thấy chồng mình cùng cô tình nguyện viên xuất hiện trên các trang social như một hiện tượng mạng, chị vợ đã ba đêm liền thức trắng.

Chị vợ chia sẻ rằng sau khi sự việc được phanh phui một cách vô tình, hai bên gia đình sui gia đã lục đục. Cô tình nguyện viên kia thậm chí còn lấy điện thoại của anh công an gọi về cho mẹ chồng của chị và nói rằng sau khi vợ chồng chị ly dị thì xin được phép nên đôi cùng con trai bà. Cô tình nguyện viên trẻ còn khẳng định sau khi gặp mặt sẽ rất yêu quý cô, vì cô hiền lành và rất ngoan.

Sau khi không làm gì được, "trà xanh" đã hùng hồn tiến thẳng lên cơ quan của anh công an làm loạn. Và như một bài thuốc gia truyền được "trà xanh" các nơi vận dụng: cô gái ấy dọa tự tử, cấp cứu trong bệnh viện vì không thể sống khi rời xa người đàn ông này.

Cộng đồng mạng nói gì?

Sau khi tỏ tường sự tình, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc và quyết làm cho "ra ngô ra khoai". Vốn dĩ những chuyện tình dính dáng tới người thứ ba luôn luôn không bao giờ là được chấp nhận. Trong câu chuyện này cộng đồng mạng không chỉ lên án "trà xanh" mà còn để lại bình luận bức xúc xem ai đúng ai sai.

moi nghe noi co gai tinh nguyen vien nen doi cung anh cong an truc chot tuong dau ngon tinh lai hoa tra xanh - anh 0
Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và bức xúc vì phải chăng bây giờ là thời đại "trà xanh" lên ngôi?

Câu chuyện vẫn còn đang được người trong cuộc cập nhật thêm.

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".  

Social Talk: Có gì từ vụ Huỳnh Đạt và Phạm Thoại "on the mic" quyết chiến trên livestream

Cộng đồng mạng lại "truy lùng" tài khoản Facebook cá nhân của trọng tài sau trận Ả Rập Xê Út

Social Talk: Chơi chiêu "biến hình" để nổi tiếng trên mạng xã hội, từ bao giờ hình ảnh trở thành thước đo giá trị?

mới nghe nói: Chia sẻ góc khuất trường chuyên, TikToker nhận gạch đá đủ xây ngôi trường không góc khuất

mới nghe nói: Group "ghét cha mẹ” thu hút cả nghìn thành viên, con cái "vui" khi phụ huynh phải nhập viện?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ