Mới nghe nói: Cô gái F0 bị trưởng trạm y tế lăng mạ khi đến xin giấy cách ly khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

Cộng đồng mạng phải thốt lên rằng :"Ủa chuyện gì đang xảy ra?" khi xem đoạn clip một Trưởng trạm Y tế mắng chử một cô gái F0 chỉ vì cô đến xin giấy cách ly.

Mới nghe nói: Cô gái F0 bị trưởng trạm y tế lăng mạ khi đến xin giấy cách ly khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

Những lời sỉ vả vô lý 

Gần đây, trên mạng xã hội liên tục truyền tay nhau đoạn clip một cô gái bị Trưởng trạm Y tế mắng chửi dù cô chỉ đến xin giấy cách ly, khi biết mình là F0. Đoạn clip dài gần 5 phút đã ghi nhận lại rằng cô gái đến trạm y tế khoa báo khi biết mình có kết quả test dương tính với Covid-19. 

Cụ thể, vào khoảng 23 giờ ngày 19/02/2022, chị P.T.T đến Trạm Y tế để xin giấy quyết định cách ly để công ty cho tạm thời nghỉ ở nhà. Tuy nhiên lại bị Trưởng trạm Y tế là ông Nguyễn Duy Hợp mắng nhiếc, chửi bới một cách thậm và tệ vô lý. 

Ngay những giây đầu của đoạn clip, khi cô gái đến với mục đích xin giấy cách ly thì đã nghe thấy tiếng chửi rủa của Trưởng trạm Y tế với cô gái như :"Mày là ai? Mày về thôn mày tao biết mày là ai. Ở thôn mày ra xin giấy tao à? Bố láo bố toét. Tao là con người chứ có phải cái máy đâu mà đêm hôm còn xin giấy". 

Sau một lúc trình bày mình là F0, cô gái lại tiếp tục bị Trưởng trạm Y tế chửi bới: "Dương tính sao mày lại vào đây? Con *** ạ. F0 mày ra đây truyền virus cho tao à? Con điên. Để sáng mai cũng được chứ sao mà đêm hôm ra đây".

moi nghe noi co gai f0 bi truong tram y te lang ma khi den xin giay cach ly khien cong dong mang ngo ngang - anh 0
Trưởng trạm Y tế chỉ tay thẳng mặt vào cô gái cùng những lời nói vô cùng khó nghe. 

Cùng những lời thô thiển nhục mạ khác, cô gái vẫn nhẹ nhàng trả lời, đã khai báo và gửi qua thông báo trước nhưng vẫn không được sự chấp nhận của Trưởng trạm Y tế

Áp lực, căng thẳng hay giận cá chém thớt? 

Theo thông tin được xác nhận thì ông Nguyễn Duy Hợp - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia Xuyên, Thành phố Hải Dương đã thừa nhận clip phản ánh đúng sự thật. Ông thừa nhận đây là những lời nói của bản thân. 

moi nghe noi co gai f0 bi truong tram y te lang ma khi den xin giay cach ly khien cong dong mang ngo ngang - anh 0
Trạm Y tế xã Gia Xuyên, Thành phố Hải Dương. (nguồn: báo Hải Dương)

Lấy lý do rằng đêm muộn cùng với cường độ làm việc căng thẳng kéo dài vì thời gian qua tình hình dịch bệnh tại địa bàn xã rất phức tạp nên ông đã có những lời lẽ không đúng với chị T - cô gái trong clip. 

Nhận thấy việc làm của bản thân là sai, sáng hôm sau ông đã gọi điện xin lỗi chị T., viết bản tường trình báo cáo vụ việc lên UBND xã Gia Xuyên xin rút kinh nghiệm sâu sắc trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Dù đã có hành động thể hiện hối lỗi thì cộng đồng mạng vẫn không thể chấp nhận và tha thứ. Tự hỏi, nếu không có đoạn clip trên làm bằng chứng thì mọi chuyện có lẽ sẽ đi vào dĩ vãng và người chịu những lời sỉ vả không đáng có kia là cô gái có nhận được lời xin lỗi hay không? Hành động thô thiển và kém văn hóa dù là người có chức trọng cao, cộng đồng mang cho rằng cần có biện pháp nghiếm minh hơn nữa. 

Netizen lo lắng khi nghe tin bà nội "xì teen" của Social Star Tạ Công Bằng đổ bệnh nặng

Sự "lột xác" ngoạn mục của Nguyên Newin

Ủa lạ lắm à nha: 10 thanh niên cởi trần chụp ảnh giữa trời rét buốt

Hoàng Anh bức xúc việc các cô gái bảo nhục khi có bạn trai làm shipper

Nghe "travel blogger" review Đà Lạt mà cộng đồng mạng cứ ngỡ là giờ dạy văn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ