Hoàng Anh bức xúc việc các cô gái bảo nhục khi có bạn trai làm shipper

Social Star Hoàng Anh bức xúc lên tiếng về vụ việc các cô gái than "nhục" khi có người yêu làm shipper.

Hoàng Anh bức xúc việc các cô gái bảo nhục khi có bạn trai làm shipper

Những ngày qua, netizen bức xúc việc các cô gái lên mạng bảo nhục vì có bạn trai làm shipper. Trong clip mới nhất, Social Star Hoàng Anh đã lên tiếng về vấn đề này. Để "đầu tư" cho clip, anh diện "cả cây" đồ tài xế xe công nghệ. Trong clip, Hoàng Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

Cụ thể, trong đoạn clip, cô gái thẳng thừng bảo sẽ không yêu một chàng trai làm phục vụ, shipper vì quá nhục nhã. Đáp trả lời nói này, Social Star cho biết: "Rồi mắc gì mà nhục. Người ta đi làm, kiếm tiền để lo cho cuộc sống. Người ta có trộm cắp hay cướp giật gì của ai đâu.

Trừ khi quen một người rất giàu có nhưng suốt ngày ngửa tay xin tiền cha mẹ mới là nhục. Hoặc một người phụ nữ trong thời đại 4.0 mà suốt ngày suy nghĩ lấy người đàn ông kiếm tiền rải cho trong khi bạn không làm ra giá trị gì cho cuộc sống, cái đó mới nhục".

Có người bảo shipper, phục vụ kém duyên, Social Star bức xúc cho biết người thốt ra câu nói này mới thực sự kém duyên. Còn những người làm nghề, kiếm tiền chân chính không có gì là kém duyên cả. 

Shipper, phục vụ bị nói "văn hóa không tốt", Hoàng Anh lên tiếng bảo vệ: "Nhiều người phải vừa học vừa làm để kiếm tiền bồi bổ cho tương lai, văn hóa của người ta. Mình không biết bạn văn hóa tới đâu mà phát ngôn như vậy, nhìn nhận đạo đức từ nghề nghiệp của người ta. Không biết ai là người không có văn hóa trong câu chuyện này".

hoang anh buc xuc viec cac co gai bao nhuc khi co ban trai lam shipper - anh 0
Hoàng Anh Panda được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội nhờ những clip duyên dáng, hài hước và có phần hơi "xéo xắt".

Những anh shipper, phục vụ bị cho là quá thân thiện với những người con gái khác, mức lương thấp, làm sao đủ kinh tế lo cho gia đình, lăng nhăng, ki bo, hay nóng tính, không ga lăng, hay nổi giận, hay nói dối... chung quy là bị những cô gái chê bai.

Nhìn nhận vấn đề này, Hoàng Anh bức xúc: "Bây giờ nhiều người ảo tưởng, kiểu đẻ ra phải gặp đại gia liền, đẻ ra là phải cặp với người giàu, có tiền đồ... trong khi bản thân mình không có gì cả, đến tư duy cũng không có luôn. Bây giờ đẹp thì đầy, đi phẫu thuật thẩm mỹ đầy, quan trọng là tư duy nha. Suốt ngày bảo mây tầng nào gặp mây tầng đó nhưng không biết mây của mình tầng nào".

Clip của Hoàng Anh được nhiều người hưởng ứng, tán thành. Netizen cũng như anh, cho rằng các cô gái hay buông lời chê bai như vậy là kém duyên, thiển cận.

Social Star Hoàng Anh Panda bóc phốt quán ăn chay nấu dở tệ, ai dè do mắc Covid nên bị mất vị giác

TikToker Hoàng Anh Panda tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khánh Vân, gửi lời nhắn nhủ đến những người không thích cô

[Độc quyền] Bùi Thảo Ly: "Mình và bạn trai chia tay trong yên bình, không liên quan đến người khác”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ