Nghe "travel blogger" review Đà Lạt mà cộng đồng mạng cứ ngỡ là giờ dạy văn

Ngay sau khi clip review được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng được một phen phì cười vì cách review Đà Lạt "có một không hai" của nữ Travel Blogger.

Nghe "travel blogger" review Đà Lạt mà cộng đồng mạng cứ ngỡ là giờ dạy văn

Sẽ thế nào khi Travel Blogger là giáo viên dạy văn? 

Cộng đồng mạng gần đây đã liên tục truyền tay nhau một clip review Đà Lạt với phong cách hài hước. 

Đó là đoạn clip của tài khoản @huynhhai2021, với lời thoại mộc mạc, dễ thương. Sẽ không có gì đặc biệt nếu nội dung lời thoại trong đoạn clip không được cô chia sẻ chi tiết, kĩ càng từng giai đoạn như bài văn miêu tả... lớp ba. Cô như một giáo viên dạy văn, dạy các bé tiểu học viết một bài văn miêu tả. 

Trong đoạn clip cô tự gọi mình là cô hai và kể cho mọi người nghe các giai đoạn từ chuẩn bị đi Đà Lạt như thế nào cho đến khi ra sân bay rồi đi chơi ở Đà Lạt ra sao. Đoạn clip được chia làm ba phần, phần 1 là cô chia sẻ về các bước chuẩn bị cho chuyến đi, phần 2 cô chia sẻ về hành trình đi máy bay lên Đà Lạt của bản thân, phần 3 là những hình ảnh vui chơi của cô tại Đà Lạt. 

Trong phần một, cô hai phải đi test covid trước khi Đà Lạt vì đang trong mùa dịch, cô chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên mình đi Đà Lạt, cô rất yêu thích phong cảnh thiên nhiên. Cô chuẩn bị rất kĩ quần áo và các vật dụng cần thiết cho suốt chuyến đi. 

Trong phần hai, cô đã có những trải nghiệm khi lần đầu đi máy bay. Cô ra sân bay Tân Sơn Nhất, ngồi chờ và có chút hồi hộp khó tả khi ngồi trên máy bay. Cuối clip là bữa ăn đầu tiên khi đến với Đà Lạt. 

Trong phần ba, cô có phần miêu tả bữa ăn tại nhà hàng khách sạn rất chân thực. Câu nói "Ai ăn gì thì ăn, cô ăn no muốn bể bụng" khiến cộng đồng mạng phì cười với sự chân chất không kém phần đáng yêu này của cô. 

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng để lại vô số các bình luận bày tỏ sự thích thú như: 

"Đây chính xác là bài văn miêu tả chuyến đi Đà Lạt của mình vào năm lớp ba",

"Chiếc review mộc mạc và không kém phần rời rạc",

"Dễ thương thật sự, nghe như bé nhà mình mới tập làm văn", 

"Nghe cô review là muốn đi Đà Lạt liền"...

Nạn nhân bị nhân viên shop Trang Nemo đánh lên tiếng: "Đợi kết quả giám định thương tật"

Netizen tấn công Trang Nemo, đòi "giải cứu Trần My"

Rủ nhau đi thi, netizen đặt nhan sắc Lê Bống và Trần Thanh Tâm lên bàn cân vì điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ