Miss Grand ban hành luật mới sau khi Thùy Tiên ‘lỡ tay’ gỡ danh hiệu

Ban tổ chức Miss Grand (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) yêu cầu người chiến thắng không được gỡ bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân trong vòng 5 năm sau khi đăng quang, sau khi Thuỳ Tiên "lỡ tay".

Mới đây, chuyên trang Miss Grand Pageant Insider (đơn vị đồng hành của tổ chức Miss Grand International) đăng tải bài viết cho biết người đẹp giành chiến thắng ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ không được gỡ bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân trong vòng 5 năm sau khi đăng quang.

Bài viết còn cho biết thêm vấn đề này sẽ được ban tổ chức phổ biến tới các thí sinh và nếu người đẹp nào chưa sẵn sàng phải nói trước ở trong vòng phỏng vấn kín.

miss grand ban hanh luat moi sau khi thuy tien lo tay go danh hieu - anh 0
Hoa hậu Hòa bình không được gỡ bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân trong vòng 5 năm sau khi đăng quang.

Quy định này đang gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng ông Nawat đã ban hành quy định này sau sự việc Hoa hậu Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu trên trang cá nhân hôm 30/6.  

Trước đó, các diễn đàn sắc đẹp Việt Nam xôn xao việc Hoa hậu Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khỏi trang cá nhân có hơn 2,3 triệu người theo dõi. Trên nền tảng Facebook, trang cá nhân và fanpage của Thùy Tiên cũng đều gỡ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khỏi phần tiểu sử.  

Ngay sau đó, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã hủy theo dõi trang cá nhân của Thùy Tiên. Ông Nawat cũng đăng tải bài viết, nói rằng Thùy Tiên thiếu chín chắn.

miss grand ban hanh luat moi sau khi thuy tien lo tay go danh hieu - anh 0
Ông Nawat - Thùy Tiên rạn nứt mối quan hệ sau khi nàng Hậu gỡ danh hiệu

Đến nay, cho dù Hoa hậu Thùy Tiên đã "trả lại" danh hiệu Miss Grand International trên trang cá nhân, cũng lên tiếng xin lỗi vì "hành động nông nổi" của mình nhưng ông Nawat vẫn không có động thái nào nhắc đến nàng hậu. Người hâm mộ sắc đẹp cho rằng Chủ tịch Miss Grand International vẫn chưa thể nguôi giận sau hành động vừa qua của Thùy Tiên.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 6 trên hành tinh, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan, được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil và hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Miss Universe Malta vấp ngã trong màn final walk kết thúc nhiệm kỳ

Tiêu chí mới của Miss Grand International tạo tranh luận

Top 5 Miss Universe 2022 Gabriela giành giải Timeless Beauty

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ