Thùy Tiên thừa nhận nông nổi khi gỡ danh hiệu Miss Grand International

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên gửi lời xin lỗi đến tổ chức, người hâm mộ và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Sau nhiều lần từ chối bình luận vụ gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 trên trang cá nhân, tối 2/7, Thùy Tiên lên tiếng thông qua livestream.

Thùy Tiên nói cô liên lạc trò chuyện với Teresa Chaivisut. Phó chủ tịch Miss Grand khuyên "con gái nuôi" không nên gỡ danh hiệu do Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sắp diễn ra ở Việt Nam.

"Tôi khóc vì bất lực với tính cách của mình khi nghe bà Teresa nói điều đó", Thùy Tiên nói trên livestream.

thuy tien thua nhan nong noi khi go danh hieu miss grand international - anh 0
Thùy Tiên và ông Nawat có mối quan hệ thân thiết trước khi xảy ra vụ việc.

Thùy Tiên phủ nhận việc không tương tác, trả lời bình luận của ông Nawat, bà Teresa và không có chuyện vô ơn. Bản thân cô ít tương tác trên mạng xã hội do bận rộn.

"Tôi và mọi người (tổ chức Miss Grand International) có khoảng cách địa lý, thường xuyên không gặp nhau. Tôi ít sử dụng mạng xã hội, tính cách hướng nội nên dẫn đến hiểu lầm. Tôi sẽ rút kinh nghiệm", cô nói thêm.

Tại buổi sơ khảo Miss Grand Vietnam ngày 2/7, giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam nói việc Thùy Tiên gỡ danh hiệu là bình thường, không có chuyện không tôn trọng danh hiệu và cuộc thi cô đăng quang.

"Thùy Tiên thấy thời gian đăng quang đã lâu nên gỡ danh hiệu để làm mới mình. Cô không có suy nghĩ tiêu cực hoặc băn khoăn, luôn trân trọng, quý trọng cuộc thi và ông Nawat, bà Teresa. Trước lúc để lại danh hiệu, Terasa gọi cho Tiên, mọi chuyện sau đó diễn ra bình thường".

Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam nói Thùy Tiên hiểu mọi chuyện sau khi gọi điện cho bà Teresa, nói sẽ rút kinh nghiệm. Bà còn nói khi xảy ra vụ việc đang trong chuyến công tác, ngồi máy bay không biết chuyện. Sau khi nhận nhiều cuộc gọi nhỡ từ ông Nawat, bà liên lạc lại mới biết chuyện, mọi chuyện sau đó giải quyết theo hướng tích cực.

thuy tien thua nhan nong noi khi go danh hieu miss grand international - anh 0
  Cư dân mạng tranh cãi trước hành động của Thùy Tiên.

Ngày 30/6, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International - hủy theo dõi trang cá nhân của Thùy Tiên sau khi cô gỡ danh hiệu Miss Grand International 2021. Sau khi gây bàn tán trên mạng xã hội, cô để lại danh hiệu chiều cùng ngày.

thuy tien thua nhan nong noi khi go danh hieu miss grand international - anh 0
  Fans sắc đẹp xôn xao trước thông tin nàng Hậu bị ông Nawat bỏ theo dõi.

Một ngày sau, Nawat viết trên trang cá nhân, cho rằng Thùy Tiên thiếu chín chắn, ông nói mọi chuyện có nhiều vấn đề sau khi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 gỡ bỏ danh hiệu.

Thùy Tiên được đánh giá là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thành công sau cuộc thi. Người đẹp được ông Nawat, bà Teresa khen chăm chỉ làm việc, mang lại nhiều lợi nhuận. Cô kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 10/2022, sau khi trao lại danh hiệu cho tân hoa hậu người Brazil.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang cuộc thi Miss Grand International. Suốt nhiệm kỳ, cô mang lại danh tiếng cho tổ chức cùng nhiều hợp đồng lớn. Trong thời gian diễn ra Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Nawat nói "muốn đăng quang phải kiếm tiền giỏi như Thùy Tiên".

Bị Nawat mắng, một nàng hậu bỏ thi Miss Grand

Người đẹp từ chối hoạt động Miss Grand Thailand khiến Nawat tức giận

Nawat trách Thùy Tiên 'thiếu chín chắn' khi xóa danh hiệu Miss Grand

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ